Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng 'bắt trend' Mắt nai cha cha cha ra sao mà ánh mắt fan chỉ 'va' vào đôi chân nam ca sĩ thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ánh mắt fan đã vô tình "va" vào điểm này của Sơn Tùng!

Vừa qua, Sơn Tùng đã tái xuất âm nhạc không phải bằng một sản phẩm mới mà bằng một sân khấu trình diễn đầy ấn tượng trong một sự kiện gần đây. Sự thay đổi về diện mạo là mái tóc dài giúp Sơn Tùng ghi điểm mạnh với khán giả về visual ngày càng "hết nước chấm" của mình. 

Sơn Tùng trên sân khấu âm nhạc mới đây 

Chính vì nhìn thấy những hình ảnh đầy mlem của thần tượng như thế, nên fan Sơn Tùng không khỏi thích thú và lập tức cho anh chàng "bắt trend" Tik Tok liền cho nóng. Thời gian qua, ca khúc Mắt nai cha cha cha ở những thập niên 2000 của nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã bất ngờ sống lại và tạo nên được một cơn sốt mạnh mẽ trên Tik Tok khi cộng đồng mạng đều đua nhau nhảy nhót trên nền nhạc cực chill của ca khúc đình đám một thời này. 

Trong clip là những hình ảnh của Sơn Tùng trong mái tóc dài cột cao cùng với bộ vest hệt như chàng hoàng tử trong truyện cổ tích. Những hình ảnh được lồng ghép khéo léo trên nền nhạc đầy sôi động và hoài niệm của Mắt nai cha cha cha khiến fan chỉ biết "đổ gục" ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Chiếc fanmade "bắt trend" này của Sơn Tùng cũng xịn xò quá chứ

Tuy nhiên, spotlight lần này không phải thuộc về vẻ ngoài của Sơn Tùng mà chính là đôi chân dài khẳng khiu của nam ca sĩ, nhìn ở góc độ nào thì nó cũng dài ngoài sức tưởng tượng khiến fan không khỏi ngạc nhiên và đặt ra nhiều giả thuyết cho rằng nam ca sĩ đã "can thiệp" phần mềm chỉnh sửa nào đó rồi nên mới có thể dài đến như vậy.

Ơ! Chân anh sao thế Tùng ơi
Khán giả cũng khá thắc mắc sao chân nam ca sĩ lại dài đến thế này 

Trên thực tế, Sơn Tùng cũng là một người khá cao và đồng đều tỉ lệ giữa các bộ phận trên cơ thể. Hoặc có thể do trong thời gian giãn cách ở nhà nam ca sĩ đã có những bài tập giúp cho đôi chân thêm dài ra nên mới gây ra nhiều điều khiến cho fan bất ngờ trong lần tái xuất mới đây. Nhưng không thể phủ nhận được nhan sắc và diện mạo của Sơn Tùng khiến fan không thể nào ngó lơ được.

Hình ảnh gần đây của Sơn Tùng với mái tóc lãng tử

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN