Âm Nhạc

Âm Nhạc

Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng định chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không là Anh Tú chứ còn ai vào đây nữa?

Mới đây, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ Anh Tú đã đăng tải lên trang Tik Tok của mình đoạn clip hát hò ca khúc Chưa quên được người cũ của Hà Nhi. 

Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng đính chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi! Ảnh 1
Anh Tú 

Trong điều kiện thiếu sáng, Anh Tú xuất hiện đầy tâm trạng thể hiện một đoạn trong ca khúc này. Giọng hát của nam ca sĩ này có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi Anh Tú được biết đến là một nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào, khiến bao fan nữ phải "điêu đứng" khi nghe anh chàng hát hò.

Tuy nhiên, chính vì giọng hát ngọt ngào này mà dân mạng đã có thể khẳng định được rằng anh chàng chính là giọng hát bí ẩn từng hát bè hỗ trợ Diệu Nhi ở đoạn clip hát trước kia. 

Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng đính chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi! Ảnh 2
Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng đính chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi! Ảnh 3
Dân mạng khẳng định nam ca sĩ chính là người từng hát bè hỗ trợ cho bạn gái Diệu Nhi 

Còn nhớ, trước đó không lâu, Diệu Nhi đã đăng tải đoạn clip hát ca khúc Vây giữ. Tuy nhiên, đoạn clip đó của nữ diễn viên lại nhận được sự quan tâm hơn cả nhờ vào một giọng bè đầy bí ấn ở cuối clip. 

Cụ thể, giọng hát này cố tình bè theo Diệu Nhi để cô nàng có thể giữ vững được nhịp và tone đúng. Thế nên, không biết vì hát quá say sưa nên giọng hát này đã vô tình lọt vào đoạn clip và khiến dân mạng liên tưởng ngay đến giọng hát của nam ca sĩ Anh Tú - bạn trai của Diệu Nhi. Bên dưới đoạn clip, 99% dân mạng khẳng định người đó không ai khác chính là Anh Tú.

Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng đính chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi! Ảnh 4

Diệu Nhi và Anh Tú được mệnh danh là cặp đôi "bí mật" nhất showbiz Việt. Bởi cả hai luôn kín tiếng, ít phô trương về chuyện tình cảm cá nhân. Thay vào đó cả Diệu Nhi và Anh Tú luôn giữ hình ảnh đẹp, sạch và đáng yêu, kèm theo sự lầy lội. Mặc dù hạn chế xuất hiện cùng nhau, nhưng không ít lần cả hai đã bị netizen phát hiện ra những chi tiết chứng minh tình cảm mặn nồng mà hai nghệ sĩ dành cho nhau.

Anh Tú mải lo hát hò, netizen khẳng đính chắc nịch đây chính là giọng hát bè cho Diệu Nhi! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN