Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan náo loạn vì SM xác nhận SNSD trở lại, sự thật là?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 1/1 vừa qua, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi một bức ảnh được chụp lại từ concert online xác nhận sự trở lại của nhóm nhạc nữ SNSD.

Ngày 1/1 vừa qua, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi một bức ảnh được chụp lại từ concert online SMTOWN Culture Humanity xác nhận sự trở lại của nhóm nhạc nữ SNSD. Cụ thể bức ảnh này tiết lộ nhóm nhạc nữ sẽ có kế hoạch trở lại trong năm 2021 tới. Tuy nhiên, sự thật đằng sau bức ảnh khiến nhiều người vừa vui vừa buồn.

Fan náo loạn vì SM xác nhận SNSD trở lại, sự thật là? Ảnh 1
Fan náo loạn vì SM xác nhận SNSD trở lại, sự thật là? Ảnh 2
Bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Cụ thể ở giữa sự kiện SMTOWN Culture Humanity vào ngày 01 tháng 1, SM Entertainment đã tung một đoạn teaser ngắn thông báo rằng SHINee sẽ trở lại sớm. Đoạn teaser đã ghép các video âm nhạc nổi tiếng của nhóm nhạc nam này trước khi kết thúc bằng một câu đơn giản nhưng thú vị: "2021, SHINee IS BACK." (2021, SHINee sẽ sớm trở lại). Như vậy, nhóm nhạc comeback sẽ là SHINee chứ không phải SNSD như bức ảnh trên.

Tin tức trên được đưa ra sau khi các thành viên Onew, Key Minho đều hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cư dân mạng cũng gửi lời chúc mừng màn comeback của SHINee: "SHINee trở lại khiến tôi nổi da gà", "Điều này thật thú vị", "Ồ, tôi biết gần như tất cả các bài hát của họ", "Ah, tôi thực sự đang khóc. Tôi nhớ SHINee", Tôi không phải là fan SHINee nhưng tôi biết tất cả các bài hát. Chào mừng SHINee trở lại".

Fan náo loạn vì SM xác nhận SNSD trở lại, sự thật là? Ảnh 3

"Tôi đã xem đoạn clip trên trực tiếp nhưng khi xem lại, tôi vẫn nổi da gà", "Tôi không phải là người hâm mộ của SHINee nhưng tôi ước một bài hát như 'View' sẽ được phát hành", "Tôi biết tất cả các bài hát, nổi da gà. Đây thực sự là một bữa tiệc của những bài hát nổi tiếng", "Mình là người hâm mộ của nhóm khác nhưng nhìn thấy vẫn nổi da gà",...

Fan náo loạn vì SM xác nhận SNSD trở lại, sự thật là? Ảnh 4

Chào mừng sự trở lại của SHINee.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN