Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan Momoland phát hiện Cardi B sử dụng y đúc vũ đạo của BAAM cho WAP, là vô tình hay cố ý?

Phương Trinh
Chia sẻ

Hiện người hâm mộ vô cùng hoang mang trước sự việc này.

Mới đây, cộng đồng fan MOMOLAND đang vô cùng hoang mang trước sự việc vũ đạo của ca khúc BAAM được sử dụng trong WAP avatar của Cardi B nhưng không hề có chú thích hay dẫn dắt liên quan nào đến Momoland. Cụ thể, trên Instagram của Atlantic Record (Hãng đĩa hợp tác với nghệ sĩ) có đăng lên một video ngắn về WAP avatar mới của Cardi B và chính chủ cũng trực tiếp chia sẻ lại lên Strory của mình. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện ra chi tiết đáng chú ý về phần vũ đạo được sử dụng.

Người hâm mộ cho rằng, vũ đạo được sử dụng trong video của Cardi B chính là vũ đạo BAAM của Momoland, và đều đáng nói chính là không hề thấy Atlantic Record có dẫn nguồn cho vũ đạo này. 

Fan đã làm một video để so sánh, có thể thấy hết 99% vũ đạo được sử dụng trong WAP avatar của Cardi B chính là "bản sao - Y đúc" của vũ đạo nhà Momoland. Từ động tác lắc lư uyển chuyển và đưa tay lên theo giai điệu đã quá quen thuộc với người hâm mộ và chỉ khác mỗi động tác đá chân cao. Vũ đạo BAAM là một trong những vũ đạo nổi tiếng của nhóm, vậy nên không khó hiểu khi fan của Momoland cảm thấy hoang mang vì vũ đạo của thần tượng lại được sử dụng trên một nền nhạc cùng với mục đích sử dụng hoàn toàn khác.

BAAM là một trong những vũ đạo nổi tiếng của Momoland.

Hiện tại người hâm mộ Momoland đang tích cực đẩy các hashtag về vấn đề này và chờ đợi câu trả lời từ phía đại diện của Cardi B. Một số fan hâm mộ tích cực cho rằng, liệu đây có phải là một màn collab giữa hai nghệ sĩ không, tuy nhiên tỉ lệ phần trăm xảy ra điều này là cực kỳ thấp. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN