Âm Nhạc

Fan lý giải vì sao Vương Nhất Bác luôn lạnh lùng: Hóa ra đã từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ

Minh Quân
Chia sẻ

Từ khi debut cho tới ngày hôm nay, Vương Nhất Bác đã gặp không ít chuyện buồn phiền.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Có một điều dễ nhận thấy là Vương Nhất Bác hầu như luôn gắn liền với hình ảnh lạnh lùng trong đa số các dự án. Đặc biệt, âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất gai góc, khai thác nhiều khía cạnh nội tâm của nam ca sĩ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng được các đồng nghiệp nhận xét là người kiệm lời, rất hiếm khi chịu chia sẻ.

Để lý giải cho việc vì sao Vương Nhất Bác luôn lạnh lùng, người hâm mộ đã dựng lại một video bao gồm những sự cố không hay mà nam ca sĩ đã trải qua. Trong đoạn clip được chia sẻ, những sự kiện được tổng hợp gồm có: bị tạt sơn đỏ vào người đúng ngày debut, bị lễ trao giải bỏ sót tên, bị quản lý "liếc ngang liếc dọc" và không lắng nghe,... 

Fan cho rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, Vương Nhất Bác đã phải trải qua những câu chuyện kể trên. Thế nên việc nam ca sĩ luôn tỏ ra lạnh lùng chỉ là lớp vỏ bọc để bảo vệ bản thân trước những tác động của showbiz. Nhiều người cũng tỏ ra đồng ý với suy nghĩ này, vì rõ ràng trong đoạn clip này Vương Nhất Bác có biểu cảm rất đáng thương mỗi lần gặp sự cố.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Xem thêm: Vương Nhất Bác từng bị chê hát không ra hơi, nữ diễn viên này lập tức lên tiếng bênh vực

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất