Âm Nhạc

Bị phản đối kịch liệt vì ghép đôi với Vương Nhất Bác, nhưng fan lại 'đẩy thuyền' Tiêu Chiến - Cúc Tịnh Y

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến - Cúc Tịnh Y liệu sẽ là một couple mới được fan yêu thích?

Sau khi dự án điện ảnh Trần Tình Lệnh gây sốt tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) vào mùa Hè 2019, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một bước vụt sáng, trở thành hai ngôi sao được yêu thích vô cùng. Thậm chí, do diễn vai "huynh đệ" quá ngọt trong phim mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được fandom nhiệt tình "đẩy thuyền" ngoài đời.

Thế nhưng mới đây, fandom Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bỗng nhiên tranh cãi nảy lửa khi trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip fanmade. Cụ thể, nội dung đoạn clip chính là những hình ảnh ghép cặp Vương Nhất Bác với Cúc Tịnh Y, thậm chí là những khoảnh khắc hệt như cô dâu chú rể.

Chính vì điều này đã khiến người hâm mộ cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tại Việt Nam không mấy hài lòng. Đa số ý kiến cho rằng đây là màn ghép đôi có vấn đề và vô cùng sai trái. Bởi nếu là một fan Hoa Ngữ, chắc chắn ai cũng biết Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn được fan ưu ái là couple trong mơ.

Thế nhưng một đoạn clip khác cũng do fanmade với nội dung ghép đôi Tiêu Chiến - Cúc Tịnh Y lại nhận về phản ứng hoàn toàn trái ngược. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự yêu thích dành cho cặp đôi Tiêu Chiến - Cúc Tịnh Y. Thậm chí, có fan còn mong nuốn cả hai sẽ có cơ hội trở thành một cặp đôi trong các dự án âm nhạc, điện ảnh.

Có thể thấy được rằng vẫn tồn tại song song những bộ phận khán giả đẩy thuyền Chiến - Bác hay Chiến - Y. Tuy nhiên đây chỉ là những đoạn clip thực hiện trend ghép cặp giữa các idol. Việc Vương Nhất Bác được ghép cùng Cúc Tịnh Y hoàn toàn không phải là sự chia rẽ gì với Tiêu Chiến.

Xem thêm: Vương Nhất Bác từng phớt lờ lời cảnh báo của bác sĩ để tiếp tục đam mê nhảy múa

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất