Âm Nhạc

Fandom Jack bị tố 'đạo văn' trắng trợn nội dung kêu gọi bình chọn trên MTV của fandom Sơn Tùng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên fandom Jack và Sơn Tùng nổ ra tranh cãi dữ dội.

Gần đây, hai fandom của Jack và Sơn Tùng đã ra sức kêu gọi bình chọn, vote không ngừng để sản phẩm từ thần tượng của mình được phát trên MTV's Friday Livestream. Chuyện cạnh tranh giữa hai nhà Jack Sơn Tùng vốn dĩ cũng đã rất quen thuộc đường đua Vpop thời gian qua. Nhưng điều đáng nói là mới đây dân tình lại rần rần chi tiết fan Jack bị tố "đạo văn" nội dung kêu gọi bình chọn của fan Sơn Tùng.

Fan Jack bị tố "đạo văn" nội dung kêu gọi bình chọn của fan Sơn Tùng.

Cụ thể, câu chuyện bình chọn để nhạc thần tượng được phát trên MTV's Friday Livestream đã dẫn đến một drama khác khi cư dân mạng phát hiện Jack bị tố "đạo văn" nội dung kêu gọi bình chọn của fan Sơn Tùng. Với mong muốn để thần tượng được lọt vào top 10 lượt yêu cầu cao nhất để có cơ hội phát nhạc trong chương trình, fandom Đom đóm của Jack và SKY của Sơn Tùng đều ra sức đăng bài, kêu gọi các thành viên bình chọn.

TV's Friday Livestream.
Fan Jack lẫn Sơn Tùng đều ra sức vote và kêu gọi.

Tuy nhiên, khi đặt lên bàn cân so sánh hai bài đăng này với nhau, dân tình thấy có sự trùng hợp kì lạ. Điều đáng nói là phía fan Sơn Tùng là người thực hiện bài viết kêu gọi cho thần tượng trước. Bài đăng của phía fandom Jack được đăng tải sau, có những nội dung, chi tiết hướng dẫn vô tình giống nhau. Từ đó dẫn đến tranh cãi nảy lửa của fandom hai ca sĩ.

Fan Sơn Tùng đã lên bài viết bình chọn từ trước.
Trong khi fan Jack lên bài sau và có nhiều chi tiết giống.

Với tình hình hiện tại mặc dù vẫn còn "khẩu chiến" quyết liệt nhưng xét về mặt thời gian, phía fandom Sơn Tùng vẫn chiếm phần thắng nhiều hơn. Dù chưa biết kết quả thế nào nhưng màn bình chọn đầy inh ỏi này của hai fandom Jack và Sơn Tùng đã khiến dân tình chú ý không ít.

Màn trang cãi nảy lửa của hai nhà đã gây chú ý không kém.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất