Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan gốc Việt của BTS tiết lộ bỏ ra 1.1 tỷ đồng cho thần tượng, ai nấy nghe xong cũng choáng!

An Nhiên
Chia sẻ

Những chia sẻ về hành trình "đu" BTS của 1 fan khiến nhiều người ấn tượng.

Ngay cả khi số dư ngân hàng của nhiều người hâm mộ liên tục lao dốc vì dồn tiền cho album hay vé concert của BTS, có lẽ mức chi tiêu vẫn sẽ không bằng một fan hâm mộ cuồng nhiệt này.  Trong một video ngắn của MTV, cư dân mạng dường như choáng ngợp trước bộ sưu tập BTS cực "khủng" của cô nàng - người đã chi 50 nghìn USD (khoảng 1.1 tỷ đồng) cho thần tượng của mình.

Pham Thuy (18 tuổi) là một ARMY gốc Việt đến từ California. Cô nàng đã là fan của BTS từ khi nhóm vẫn còn là tân binh. Sau thời gian tìm hiểu, Pham Thuy bắt đầu hâm mộ và theo dõi BTS kể từ năm 2014 - khi cô nàng chỉ mới 11 tuổi. Như vậy, cô nàng đồng hành cùng nhóm đã được 7 năm. 

Tại chương trình Lifestyles Of The Biggest Standoms của MTV, Pham Thuy tiết lộ ngoài nghe nhạc BTS khoảng "5 tiếng mỗi ngày", cô còn chi rất nhiều tiền cho nhóm, thậm chí nhiều hơn chi phí học đại học của nhiều người. Cô nàng thành thật tiết lộ rằng đã chi "ít nhất 50.000 USD", trong đó 30.000 USD chỉ để mua các sản phẩm có liên quan đến BTS và 20.000 USD còn lại để mua vé concert, quần áo mà BTS đã mặc... "Tôi đổ tiền vào đó rất nhiều" - Thuy chia sẻ.

Pham Thuy giải thích rằng mình sưu tầm đủ mọi thể loại, từ những vật phẩm trong các tour diễn của BTS, các quà tặng trong sự kiện do fan tổ chức, khuy cài áo do người hâm mộ tự sản xuất hay móc khóa. 

Cô nàng thậm chí còn mua cả album School Luv Affair có chữ ký của cả 7 thành viên, dù rằng người được ký tặng có tên là Yoobin chứ không phải Thuy. Điều này có nghĩa cô nàng đã mua lại từ một người khác, và đương nhiên giá trị của album có chữ ký cũng khá đắt.

Một vật phẩm có chữ ký khác mà Thuy đang sở hữu là một trang trong quyển sách ảnh của Jungkook. Đây cũng là thành viên yêu thích của cô nàng, đến mức đa số các vật phẩm trong phòng đều có liên quan đến Jungkook, cụ thể là Cooky - nhân vật đại diện của anh chàng trong BT21.

Pham Thuy cũng mua các bộ trang phục mà BTS mặc trong những lần chụp hình hay những lúc đi dạo ngoài phố, dù rằng giá của chúng rất cao. Được biết, một số món có giá trị lên đến 2000 USD.

Thuy chia sẻ: "Tất nhiên là tôi phải nói dối bố mẹ mình rồi, chắc khoảng 1 hay 2 lần gì đó về số tiền mà tôi đã tiêu. Tất cả là để đảm bảo sức khỏe tinh thần của bố tôi thôi, nếu bố tôi mà biết thì ông ấy sẽ đau tim mất".

Theo thời gian, cô nàng dần lấp đầy căn phòng bằng đồ dùng liên quan đến BTS. "Giờ như kiểu, khi bạn bước vào phòng tôi, mọi góc phòng, mọi mặt tường đều có thể thấy BTS cả". Đương nhiên, là một người sưu tầm nên các vật dụng của cô nàng đều chỉ để trưng bày, không đem ra sử dụng.

Đối với nhiều ARMY, bộ sưu tập của Thuy quá là khủng và tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô nàng "bị điên" và làm nhiều thứ quá khích. Dù thế nào đi nữa, Thuy cho biết rằng tất cả là vì sự yêu thích của cô nàng dành cho nhóm, và số tiền bỏ ra cũng là vì tình cảm đặc biệt ấy.

Sau khi video được MTV đăng tải trên Youtube, Pham Thuy bình luận: "Chào mọi người! Thuy đây. Mình chỉ muốn nói với tất cả rằng cảm ơn mọi người đã xem video này, nhưng hãy nhớ rằng số tiền bạn chi hoặc đem về cho BTS không xác định bạn là ai hay bạn yêu BTS đến mức nào. Họ là nguồn hạnh phúc, cảm hứng và tình yêu cho rất nhiều người trên thế giới. Sưu tầm những món đồ này chỉ là một phần hạnh phúc với tôi khi trở thành ARMY. Giống như tất cả mọi người, tôi cũng khóc và hét lên với BTS. Tôi rất vui vì tôi có thể chia sẻ một video về BST của mình với mọi người!"

Tuy nhiên, cô nàng cũng cho biết rằng cư dân mạng không nên xem video và cho rằng nó phản ánh hoàn toàn cuộc sống của Thuy: "Vui lòng đừng nghĩ video này phản ánh toàn bộ quá trình tôi làm fan của BTS. Rõ ràng là video không phản ánh mọi khía cạnh cuộc sống cũng như nguồn thu nhập của tôi và cách tôi kiếm tiền. Nhưng tôi có thể hứa với mọi người rằng mọi thứ bạn được thấy trong căn phòng này là kiếm được từ tình yêu, sự chăm chỉ và kiên trì trong cuộc sống mà tôi và BTS cùng chia sẻ với nhau. Cảm ơn mọi người!"

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN