Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan được gặp lại BigBang 4 thành viên với tour diễn tại Nhật ngay trong năm nay

Migi
Chia sẻ

Vắng T.O.P, concert lần này của nhóm nhạc "huyền thoại" Kpop sẽ chỉ còn 4 chàng trai.

Theo thông tin mới nhất từ YG, BigBang đang chuẩn bị tổ chức tour diễn tại Nhật mang tên JAPAN DOME TOUR 2017 - LAST DANCE. Tour diễn lần này của nhóm dự định bao gồm 4 thành viên: G-Dragon, Daesung, Taeyang và Seungri, dự kiến bắt đầu vào ngày 18, 19/11 tại Fukuoka Yafuoku! Dome.

Poster mới nhất về tour diễn Nhật Bản của BigBang mới được YG công bố.

Lịch trình tour diễn của nhóm.

Theo lịch trình, BigBang sẽ biểu diễn tổng cộng 11 đêm tại 6 sân vận động lớn của xứ sở mặt trời mọc với thời gian kéo dài từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 12/2017. Mặc dù không phải đội hình nguyên vẹn gồm 5 thành viên, đây ắt hẳn là cơ hội hiếm hoi để người hâm mộ có thể bắt gặp các anh chàng BigBang cùng đứng chung sân khấu trước khi G-Dragon và Taeyang bắt đầu kế hoạch nhập ngũ trong năm 2018 tới.

BigBang sẽ biểu diễn với đội hình gồm 4 thành viên, thiếu vắng sự có mặt của T.O.P do sự kiện không vui xảy ra trong thời gian vừa qua.

Nhóm từng vô cùng thành công khi biểu diễn tại các sân vận động mái vòm Nhật Bản.

Hiện tại, G-Dragon đang hoàn thiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới G Dragon 2017 World Tour ACT III, M.O.T.T.Eđồng thời Taeyang cũng tất bật chuẩn bị cho album mới và tour diễn solo của riêng mình. Thời gian tới chắc hẳn sẽ khá bận rộn và vất vả cho cả hai anh chàng.

Dù lịch trình cá nhân bận rộn, BigBang vẫn cố gắng kết hợp với đội hình nhóm để biểu diễn dành tặng người hâm mộ.

V.I.P đang rất hào hứng chờ đợi để không bỏ lỡ cơ hội được nhìn thấy các chàng trai BigBang cùng đứng trên sân khấu dịp cuối năm nay.

BigBang Japan Dome Tour X 2015.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN