Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi chắc sẽ cười ngất khi xem clip chế này từ fan, đến Noo Phước Thịnh cũng 'chịu trận' chung!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Màn dìm hàng mới đây của FC dành cho Đông Nhi khiến dân tình không khỏi bất ngờ!

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop. Từ những sân khấu âm nhạc cho đến đời thường, nữ ca sĩ và fan của mình luôn có mối quan hệ thân thiết, gần gũi như người trong gia đình với nhau. Vì lẽ đó, nên fan Đông Nhi không ít lần khiến cô phải "cười đến nội thương" bởi những màn dìm hàng đầy tính giải trí. 

Đông Nhi và FC của mình luôn có sự gắn bó như những thành viên trong gia đình

Mới đây nhất, lại một lần nữa FC của Đông Nhi  tiếp tục chuỗi  quảng bá hình ảnh của cô đến công chúng bằng chiếc clip "made by fan" khiến dân tình chú ý. 

Đông Nhi. 

Cụ thể, trong clip là hình ảnh buổi biểu diễn của Đông Nhi cách đây khá lâu. Đáng chú ý, không chỉ Đông Nhi bị fan "trêu đùa" mà còn có cả anh bạn thân 10 năm Noo Phước Thịnh cũng chung cảnh ngộ. 

Cả hai vô cùng thân thiết trên sân khấu 

Chiếc clip này tuy đã cũ nhưng đã được Potatoes (tên gọi FC Đông Nhi) làm lại cực đáng yêu. Cả Đông NhiNoo Phước Thịnh cùng có mặt trong một buổi biểu diễn và cùng nhau nhảy đối kháng rất sôi động trước sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. 

Pha lắc tóc đầy điệu nghệ của cả hai 

Màn vũ đạo lắc tóc, quay cuồng của cả hai trên nền nhạc cha cha cha do fan lồng ghép khiến ai nấy cũng phải cười ngất đi khi xem vì vừa khớp nhạc đến từng chi tiết, lại vừa dìm hàng thần tượng cực kì "bá đạo". 

Noo Phước Thịnh cũng bị fan Đông Nhi "dìm hàng" không thương tiếc. 

Đôi bạn thân Noo-Nu đã gắn bó cùng nhau hơn 10 năm, tuy vậy tình cảm họ dành cho nhau vẫn đầy thắm thiết luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho đối phương khiến nhiều khán giả cảm phục.

Tình bạn hơn một thập kỉ của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi - Noo Phước Thịnh!

Xem thêm: Đang kí tặng fan, Noo Phước Thịnh 'giật bắn mình' khi bất ngờ bị ai đó... lau mặt dùm!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN