Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan đồng lòng đẩy hashtag kêu gọi JYP lên tiếng giải thích về sự vắng bóng của Hyunjin (Stray Kids)

Theo Facebook
Chia sẻ

Sự im lặng của JYP trước lùm xùm tối kị trong showbiz Hàn khiến các fan của Stray Kids nóng lòng muốn nhận được lời giải thích càng sớm càng tốt.

Vào tháng 2/2021, JYP Entertainment cho biết Hyunjin sẽ tạm dừng hoàn toàn các hoạt động quảng bá để "xem xét lại bản thân" sau khi vướng vào nhiều cáo buộc bạo lực học đường.

Hiện tại, sau hơn 4 tháng vắng mặt, fan Stray Kids đang bắt đầu trend hashtag trên Twitter như: "Hyunjin đang ở đâu", "JYP giải thích đi" hay "Chúng tôi cần một phản hồi" với hy vọng được thông báo về tương lai hoạt động của Hyunjin. Trước đó khoảng 40 ngày sau khi Hyunjin tạm dừng hoạt động, fan Stray Kids cũng từng trend hashtag yêu cầu JYP phản hồi nhưng vẫn chỉ nhận được sự im lặng.

Các fan khá bức xúc khi quý công ty vẫn không đưa ra bất kì nhận định nào về lùm xùm của gà nhà và không hề có động thái đang tích cực giải quyết vụ việc mà chỉ chăm chăm im hơi lặng tiếng cho qua. Người hâm mộ cho rằng đây là một nước đi sai lầm của JYP khi càng kéo dài vụ việc mà không đi đến hồi kết chỉ càng làm ảnh hưởng danh tiếng và đóng băng hoạt động của nghệ sĩ.

Được biết, mỹ nam mới nổi nhà JYP bị tố chế nhạo bạn học vì người này tham gia diễn xuất ở 1 công ty nhỏ, thậm chí còn bắt nạt trong nhóm chat. Sau đó, 1 người khác cũng tiết lộ mình là nạn nhân bị Hyunjin bắt nạt khi còn đi học. JYP nổi tiếng là công ty coi trọng nhân cách của "gà nhà", người sáng lập Park Jin Young thậm chí đánh giá khía cạnh này cao hơn cả kỹ năng.

Hyunjin lại đang trên đà nổi tiếng vì mái tóc dài và vẻ lãng tử cộng với khả năng trình diễn tốt. Do đó, tin đồn bạo lực học đường của thành viên Stray Kids khiến nhiều người ngỡ ngàng, thất vọng. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi một số fan đã viết kiến nghị yêu cầu Hyunjin rời Stray Kids.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN