Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan cay khóe mắt khi dancer gửi lời cảm ơn đến Vương Nhất Bác

Phương Linh
Chia sẻ

Tình cảm của Vương Nhất Bác dành cho Bouboo thể hiện sự tôn trọng của người hâm mộ đối với thần tượng và sự tin tưởng giữa bạn bè và anh em.

Là một dancer nước ngoài, Bouboo không hiểu văn hóa Trung Quốc và không thích ứng với hệ thống thi đấu của chương trình, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc lùi bước và luôn cố gắng thích nghi. 

Nếu nhảy thua, Bouboo thắng lại bằng trận battle, và anh đã kiên trì cho đến trận chung kết. Bị thương nhưng vẫn hoàn thành trận battle 13round, loại tinh thần hip-hop này thật đáng trân trọng!

Là chiến thần hiphop của Pháp, kỷ lục của Bouboo là điều hiển nhiên đối với tất cả. Fan sẽ luôn nhớ Bouboo nói "Tôi đã giành được vô số chức vô địch thế giới. Tôi sẵn sàng giành chức vô địch cho đội của mình và đội trưởng của tôi." Nhưng dù Bouboo đã giành vô số chức vô địch thế giới, song anh vẫn không giành được danh hiệu Street Dance 4. Thật đáng tiếc!

Những người xuất sắc có thể thu hút lẫn nhau. Tình cảm của Vương Nhất Bác dành cho Bouboo thể hiện sự tôn trọng của người hâm mộ đối với thần tượng và sự tin tưởng giữa bạn bè và anh em. Bouboo muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Vương Nhất Bác theo cách đơn giản nhất. Bouboo có một cập nhật Weibo vào ngày 2 tháng 11:

"Tới: Vương Nhất Bác

Xin lỗi, tôi không phải là nhà vô địch lần này.

Trong nhiều năm, tôi đã hoang mang và muốn từ bỏ nghề khiêu vũ.

Nhìn lại, tôi thực sự không có kế hoạch tham gia SDC năm nay. Bạn đã luôn động viên tôi và hy vọng tôi có thể tiếp tục nhảy.

Năm nay, tôi rất cố gắng thử sức với nhiều điệu múa mới: "Vũ khúc kim xà", "Xám", "Gương hoa và trăng nước", "Tình hai ngàn năm", "Phượng hoàng", "Giấc mơ trở lại Wakanda" .. Tôi rất hạnh phúc cho tôi vì đột phá bản thân.

Mặc dù tôi không phải là nhà vô địch của SDC, nhưng tôi là nhà vô địch của chính mình.

Cảm ơn rât nhiêu. Hy vọng sẽ gặp lại sớm!"

Nhìn thấy Weibo này, fan thấy chua xót, Bouboo cũng tiếc vì bản thân chưa từng giành chức vô địch cho đội trưởng Vương. Có chút khó chịu, nhưng anh ấy nói đúng, anh ấy sẽ là nhà vô địch của chính mình, và cũng là nhà vô địch của rất nhiều người, bởi vì Bouboo rất đáng giá! Chúc cho tình bạn giữa hai mỹ nam Vương Nhất Bác và Bouboo sẽ mãi bền chặt!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN