Âm Nhạc

Hanbin Ngô Ngọc Hưng được fan căn dặn một điều khi về Việt Nam diễn concert

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hanbin Ngô Ngọc Hưng ghi điểm vì thái độ thân thiện, hòa đồng khi trò chuyện cùng fan!

Ngày 15/6 sắp tới, concert đầu tiên trong sự nghiệp của TEMPEST sẽ chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Buổi biểu diễn tại Việt Nam chính là sự kiện bắt đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm, mang tên World Premiere: The First Ever Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage].

Hanbin Ngô Ngọc Hưng được fan căn dặn một điều khi về Việt Nam diễn concert Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa thành viên người Việt Nam duy nhất của TEMPEST là Hanbin Ngô Ngọc Hưng với một bạn fan thông qua cuộc gọi trực tuyến. 

Nổi tiếng là nam idol có tính cách thân thiện với fan, Hanbin nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng khi trò chuyện vô cùng gần gũi và thoải mái với bạn fan này thông qua màn hình điện thoại. 

Fan của Hanbin Ngô Ngọc Hưng đã liên tục căn dặn anh chàng rằng khi đến Việt Nam diễn concert nhớ cởi áo khoác ngoài ra, bởi thời tiết tại TP.HCM hiện tại đang khá nóng bức. Nghe được lời nhắc nhở từ người hâm mộ, thành viên TEMPEST khiến cộng đồng mạng "cười nghiêng ngả" với câu trả lời: "Thế à, kiểu đó ai chả biết, ôi em là người Việt Nam mà chứ có phải ở nước khác đâu, không phải lo"

Đáng yêu, hài hước lại còn thân thiện với fan như thế bảo sao Hanbin Ngô Ngọc Hưng không sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo ở cả Việt Nam cũng như quốc tế. Hiện tại, cộng đồng fan của Hanbin cũng như TEMPEST đang trong quá trình chuẩn bị những hoạt động nhằm chào đón nhóm đến Việt Nam trong vài ngày tới. 

Hanbin Ngô Ngọc Hưng được fan căn dặn một điều khi về Việt Nam diễn concert Ảnh 2

Trước đó, một câu chuyện khá thú vị giữa Hanbin Ngô Ngọc Hưng (TEMPEST) với fan cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, một bạn fan đã gửi lời chúc tốt đẹp đến concert đầu tiên của nhóm TEMPEST sắp được diễn ra tại TP.HCM thông qua cuộc gọi điện thoại trực tuyến.

Phản ứng của Hanbin (TEMPEST) khi fan dặn không uống nước mía trước giờ diễn tại Việt Nam Ảnh 1

Bên cạnh lời chúc, bạn fan này còn cẩn trọng khi dặn Hanbin Ngô Ngọc Hưng về việc nhất định không được uống nước mía trước giờ biểu diễn tại Việt Nam bằng bất kỳ hình thức nào (mua/ đặt). 

Trước lời căn dặn này, thành viên nhóm TEMPEST đã tỏ thái độ bất ngờ và thắc mắc về điều này. Sau đó, bạn fan này đã lên tiếng giải thích cho Hanbin Ngô Ngọc Hưng về lý do vì sao không được uống nước mía trước giờ biểu diễn. Sau khi nhìn thấy được phản ứng của Hanbin Ngô Ngọc Hưng, nhiều fan cũng đã cho rằng: "Vì có lẽ Hanbin là người miền Bắc nên quan niệm này anh chàng mới lần đầu được nghe qua"

Phản ứng của Hanbin (TEMPEST) khi fan dặn không uống nước mía trước giờ diễn tại Việt Nam Ảnh 2

Được biết, từ lâu, nước mía được cho là loại nước uống cấm kỵ với người nghệ sĩ vì có thể sẽ gây ra những điều không thuận lợi trong quá trình làm việc. Từng có không ít nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ về những câu chuyện mà họ đã từng trải qua hoặc chứng kiến có liên quan đến món đồ uống là nước mía. 

Hanbin Ngô Ngọc Hưng được fan căn dặn một điều khi về Việt Nam diễn concert Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất