Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rộ lịch trình hoạt động dự kiến 2022 của nhà YG nhưng fan BlackPink lại không vui vẻ gì

Thụy Hân
Chia sẻ

Hoạt động của BlackPink trong năm mới chưa bao giờ hết khiến fan tò mò.

Gần đây, thông tin về kế hoạch tiềm năng của YG Entertainment cho các nghệ sĩ trong năm 2022 đã khiến cư dân mạng lo ngại. Mặc dù các công ty KPop không phải lúc nào cũng chia sẻ kế hoạch tương lai nhưng các bên có lợi ích liên quan đến từng công ty thường sẽ công bố dự đoán về việc này. 

Mới đây, Korea Investment & Securities đã đưa ra dự đoán của họ kế hoạch dự kiến của các nghệ sĩ tại YG Entertainment trong năm 2022. Tuy nhiên, trong số đó, BlackPink là cái tên khiến dân tình lo lắng nhất. 

Fan BlackPink không vui vẻ với lịch trình dự kiến 2022 của YG.

Khi nói đến các nhóm nhạc của YG, báo cáo xác nhận rằng TREASURE là nhóm duy nhất sẽ trở lại vào quý đầu tiên của năm. Còn iKON và WINNER sẽ phát hành âm nhạc vào quý tiếp theo của năm. 

WINNER, TREASURE, iKON đều có thời gian ấn định sẽ trở lại.

Tuy nhiên, phần cuối cùng nói về BigBang và BlackPink đã làm dấy lên vấn đề lớn. Nhất là BlackPink, báo cáo chỉ nói rằng nhóm nhạc nữ sẽ comeback vào một thời điểm nào đó trong năm nay mà không có thời gian cụ thể như các nhóm khác. 

BlackPink và Big Bang.

Sự mơ hồ về màn comeback của BigBang không quá tranh cãi nhưng với chuyện của BlackPink thì lại không được như thế. Nhất là khi nhóm đã không phát hành bất kỳ bản nhạc nào với tư cách là một nhóm kể từ tháng 10 năm 2020 với bài hát Lovesick Girls

Mặc dù dự đoán này không đến từ chính YG, nhưng các báo cáo thường là dấu hiệu sơ bộ về những gì sẽ xảy ra trong năm. Việc BlackPink chưa chắc sẽ comeback khiến các fandom lo ngại. Họ thật sự tức giận và lo lắng cho thần tượng của mình vì sự thiếu chắc chắn từ YG khi nói đến BlackPink và cách công ty đối xử với nhóm.

Fan BlackPink đã rất tức giận.

Do đó, người hâm mộ đã dấy lên làn sóng tẩy chay các sản phẩm sắp ra mắt của BlackPink như một cách để biểu thị sự tức giận, phản đối và đòi công bằng. Gần đây, họ còn thông báo rằng sẽ gửi thư kiến nghị đến YG Entertainment để yêu cầu câu trả lời.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN