Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan bất ngờ phát hiện idol của mình từng là người bạn thuở ấu thơ, còn có hình chụp chung

Theo Facebook
Chia sẻ

Có bao giờ bạn từng nghĩ sẽ có mối lương duyên đặc biệt đến như thế này với idol mình chưa?

Sự trùng hợp về những mối lương duyên từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành tưởng chừng như chỉ có thể bắt gặp trong phim. Ấy vậy mà mới đây cộng đồng fan của TXT được phen bất ngờ, không tin vào mắt mình khi với tình huống này.

Cụ thể, một bạn MOA (tên fandom TXT) đang xem lại bộ ảnh thuở nhỏ của mình thì vô tình phát hiện ra bản thân đã từng chụp ảnh chung với TXT Taehyun khi cả 2 chỉ mới 4 tuổi.

Với phát hiện thú vị này, cô bạn đã nhanh chóng chia sẽ lên mạng xã hội với nội dung rằng: "Taehyun à, mình khi đó mới 4 tuổi thôi à và đây là cậu có phải không? Tụi mình cùng tuổi luôn ấy!! Mình tình cờ thấy bức ảnh này trong bộ ảnh thôi, mình nghĩ đây chính là duyên phận để mình làm MOA đó.... Thật sự rất vui vì mình đã là một fan thành công rồi"

Một số fan phỏng đoán có lẽ đây là tấm ảnh được ghi lại trong quá trình nam idol làm mẫu ảnh nhí hoặc quay quảng cáo vì 2 bạn trẻ đang diện trang phục đồ đôi giống nhau, tóc tai cũng được sửa soạn chỉn chu.

Nội dung bài đăng thu hút người đọc tới mức đến chính chủ Taehyun (TXT) cũng phải vào bình luận một cách thảng thốt: "Ôi trời ơi ảnh gì đây, cậu là ai thế?". Có thể nói đây là một trong những trường hợp fan girl thành công nhất trong lịch sử Kpop. Cư dân mạng còn bình luận vui rằng nếu người qua đường, không phải fan nhóm nhìn vào bức ảnh sẽ nghĩ bé gái kia mới là idol vì trông quá xinh xắn, đường nét khuôn mặt không thể chê vào đâu được, chắc hẳn lớn lên cũng trở thành 1 mỹ nữ.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN