Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan vỡ òa khi EXO thông báo sự kiện nhóm đầu tiên sau gần 2 năm vắng bóng

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã không khỏi rần rần trước thông tin này từ EXO.

Có thể nói, trong suốt 2 năm trở lại đây, các thành viên EXO - boygroup nhà SM Entertainment đẩy mạnh nhiều hoạt động cá nhân hơn khi có nửa số thành viên lên đường tham gia nghĩ vụ quân sự. Người hâm mộ mong ngóng từng ngày về việc được thấy nhóm EXO có sự kiện đứng trên sân khấu trở lại cùng nhau. 

Và mới đây, sau thời gian chờ đợi mòn mỏi, mới đây, cả fandom không khỏi vỡ òa khi EXO thông báo tổ chức sự kiện cùng fan kỉ niệm 10 năm debut. 

EXO thông báo tổ chức sự kiện cùng fan kỉ niệm 10 năm debut.

Cụ thể, sáng 17/3, truyền thông Hàn và SM Ent đã đưa tin rầm rộ về việc EXO thông báo tổ chức sự kiện cùng fan kỉ niệm 10 năm debut. Theo đó, EXO sẽ mang đến một sự kiện giao lưu, trình diễn tại nhà thi đấu Jamsil Hàn Quốc vào ngày 9/4 sắp đến. 

Sự kiện đặc biệt của EXO sẽ diễn ra ở cả hai hình thức trực tiếp cho các fan đến sân và cả online thông qua Beyond Live. Các fan có thể bắt đầu việc đặt vé vào ngày 21/3 cho offline và 24/3 cho online sắp đến. 

EXO.
Poster của sự kiện.

Khỏi phải nói người hâm mộ đã vỡ òa phấn khích thế nào trước thông tin này từ EXO. Có thể nói lần cuối EXO có sân khấu ở một sự kiện nhóm chính là từ concert EXplOration DOT ngày 31/12/2019 - có nghĩa là gần 2 năm vắng bóng.

EXO tại concert EXplOration DOT.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2021, nhóm EXO đã có màn comeback đặc biệt với album Don't Fight The Feeling dành tặng cho người hâm mộ. Nhóm cũng đã thực hiện MV trước khi hai thành viên Chanyeol và Baekhyun lên đường nhập ngũ. Vì là album đặc biệt nên nhóm không tham gia quảng bá ở các sân khấu nên fan cũng hơi nuối tiếc.

Chính vì thế với sự kiện kỉ niệm 10 năm ra mắt lần này, cộng thêm sự trở lại của trưởng nhóm Suho sau thời gian nhập ngũ, EXO hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ với những sân khấu tuyệt vời.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về nhóm EXO trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN