Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan hết hồn vì toàn bộ nội dung comeback của EXO-SC đã có hết trên Youtube, nhưng sự thật là....

Hải Thanh
Chia sẻ

Qua lịch trình công bố có thể thấy album lần này sẽ rất đa dạng và được đầu tư nghiêm túc.

Mới đây fan hâm mộ K-pop lai có cơ hội phấn khích khi nhận thông tin chính thức về lịch trình tung teaser comeback của EXO-SC. Điểm đặc biệt đó là lịch trình trở lại lần này được xây dựng với giao diện nội dung tương tự với trang chủ của Youtube. Chính điều này khiến khi nhìn thoáng qua nhiều người đã làm tưởng sản phẩm chính thức đã được nhà SM bất ngờ cho nổ bom trước dự kiến. Có thể thấy được giao diện này rất dễ tiếp cận và truy vấn thông tin về những nội dung sản phẩm comeback.

Trong lần trở lại này thông tin đầu tiên được công bố vào 12:00 ngày 01/07 đó là lịch trình poster. Đồng thời full Album đầu tay sẽ được công bố vào ngày 13/7 với dự kiến là 9 ca khúc mang những phong cách âm nhạc khác nhau. Những ca khúc đầu tiên lộ diện bao gồm Nothing, On Me, và 1 Billion Views.

Album chính thức của hai anh chàng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Với cách tiết lộ mơi lạ không chỉ khiến fan hâm mộ hào hứng và kỳ vọng hơn về album lần này mà còn kích thích sự tò mò về những sản phẩm còn giấu tên chưa được công bố

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN