Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đổ thùng mực đen lên người đồng nghiệp, nam ca sĩ đình đám bất ngờ vẫn được khen ngợi

Thụy Hân
Chia sẻ

Hành động của anh chàng vốn dĩ đều có chủ đích riêng.

Gần đây, nam thần Cha Eunwoo (Astro) đã trở thành khách mời tham gia tập mới của chương trình ăn khách Hàn Quốc Running Man. 

Bên cạnh visual cứ phát sáng ngời ngời và chơi hết mình trong mọi trận đấu, điều khiến Eunwoo nhận được nhiều sự chú ý nhất chính là khoảnh khắc đổ thùng mực đen lên người đàn chị Somin.

Eunwoo được khen ngợi với cách đổ thùng mực lên Somin ở Running Man.

Theo đó, sau khi tập phát sóng gần đây của Running Man được lên sóng, nam thần Eunwoo đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với hành động tinh tế dành cho đàn chị Somin - người chơi cố định của chương trình. Vì thiếu chút may mắ, Somin phải nhận hình phạt bị dội một trong ba thùng là nước lạnh, hoa và nước mực đen.

Và Eunwoo là người thực hiện hình phạt này cho Somin và xui cho cô rằng đã chọn trúng thùng nước mực đen. 

Eunwoo tại Running man.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là hành động của Eunwoo khi thực hiện hình phạt đổ xô mực cho Somin. Thay vì trút trực tiếp lên người đàn chị, Eunwoo dường như đã cố tình dội xô mực ấy ra xa phía trước mặt Somin, không khác gì là đổ ra ngoài hết. 

Chính vì thế mà Somin chỉ bị dính những phần bị văng tung tóe chứ không hề bị hưởng trọn thùng mực đen thui. Nam idol còn ngồi sụp xuống ôm lấy đàn chị an ủi sau khi thực hiện hình phạt khiến cho mọi thứ càng trở nên ấn tượng.

Hành động đẹp này của Eunwoo dành cho đàn chị tất nhiên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và hơn hết là sự khen ngợi. Cách anh thông minh xử lý tình huống để Somin không bị "nhuộm đen" và vẫn giữ được gương mặt cho cô cho thấy anh đã tinh tế, cẩn thận thế nào. 

Đoạn clip này hiện đang được người hâm mộ của Eunwoo lẫn cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các ngôi sao quốc tế trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN