Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Giấu nhem' giai điệu trong teaser MV mới nhưng Eunji (Apink) vẫn khiến các fan tin tưởng vào high note của mình

Nhật Hạ
Chia sẻ

Eunji tiếp tục khiến các fan hâm mộ 'dậy sóng' bởi giọng hát của mình.

Là 1 trong những giọng ca thực lực của Kpop Gen 2, Eunji luôn khiến các fan hâm mộ phấn khích với những sản phẩm âm nhạc của mình. Không chỉ hoạt đông cùng APink, cô nàng còn thường xuyên khoe giọng qua những ca khúc solo.  Thông tin về việc Eunji “tái xuất” đường đua Kpop bằng 1 mini album đã khiến nhiều người thực sự thích thú. Chưa dừng ở đó, mới đây cô nàng tiếp tục “thả thính” fan hâm mộ bằng teaser trong MV sắp tới.

Cụ thể vào ngày 8/7 (KST), Eunji khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” khi tung teaser MV cho ca khúc Away. Được biết đây là ca khúc chủ đề trong album lần này của cô nàng. Mở đầu clip là hình ảnh những bông hoa cúc mỏng manh bị sóng cuốn trôi, nhiều người cho rằng phải chăng đây chính là ẩn dụ trong MV tới. 

Chỉ với 20 giây ngắn ngủi, Eunji gần như “giấu nhẹm” giai điệu và ca từ của bài hát. Cùng tiếng đệm của piano và câu hát Away, các fan hâm mộ đã trổ tài thám tử khi đoán rằng đây sẽ là 1 bản ballad với những high note bùng nổ của cô nàng. Nổi tiếng với giọng hát nội lực, nhiều người hy vọng rằng sẽ được thưởng thức những màn khoe giọng đỉnh cao của Eunji trong album lần này.

Eunji sẽ chính thức trở lại vào ngày 15/7 tới với SIMPLE, được biết đây là mini album thứ tư trong sự nghiệp solo của cô nàng. Album lần này sẽ bao gồm 6 ca khúc, trong đó Away đóng vai trò làm ca khúc chủ đề. Đặc biệt hơn, Eunji đã tham gia viết lời cho toàn bộ bài hát trong SIMPLE. Bởi vậy các fan hâm mộ không khỏi “đoán già đoán non” về những điều bất ngờ mà cô nàng sẽ mang tới. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ màn tái xuất của Eunji nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN