Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

ERIK tiết lộ 'bí mật' của Hòa Minzy

Hoàng Giang
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của ERIK về Hòa Minzy khiến fan vô cùng nôn nóng.

Theo đó, trong một đoạn video chúc mừng 10 năm ca hát của Hòa Minzy, ERIK đã có những chia sẻ chân thành gửi đến người chị thân thiết: “Em biết năm nay chị có rất nhiều dự định, dự án lớn và chị cũng đang rất áp lực. Em chỉ muốn nói rằng là hãy tự tin lên vì bọn em luôn bên cạnh. Dù có bất cứ chuyện gì đi nữa thì bọn em luôn ở phía sau. Nếu chị cần bọn em luôn sẵn sàng đồng hành, không đòi cát-xê hay gì hết”. 

Đáng chú ý, trong lúc tâm sự, giọng ca “Em Không Sai, Chúng Ta Sai" đã vô tình tiết lộ kế hoạch của Hòa Minzy khi nữ ca sĩ còn đang giữ kín chứ chưa chính thức công bố: “Em chúc cho liveshow của chị sẽ thật hoành tráng, không chỉ tổ chức tại Sài Gòn hay Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Rất mong chị sẽ tự tin với liveshow lần này. Hy vọng bọn em có một slot để biểu diễn. Còn album, mong là chị ra mười mấy bài hay 10 bài thì trộm vía tất cả đều trở thành hit. Em mong là nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ở cột mốc này”.  

ERIK tiết lộ 'bí mật' của Hòa Minzy Ảnh 1

Trước đó, Hòa Minzy từng tiết lộ cô đã ấp ủ nhiều hơn hai dự án âm nhạc dành tặng người hâm mộ để kỷ niệm 10 năm làm nghề. Giọng ca “Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp” chia sẻ: "Trong năm nay, Hòa có trên hai điều đặc biệt sẽ sớm bật mí với mọi người vào thời gian sắp tới. Đó là những thứ to nhất từ trước đến giờ mà Hòa làm".

ERIK tiết lộ 'bí mật' của Hòa Minzy Ảnh 2
2024 đánh dấu 10 năm ca hát của Hòa Minzy. 

Hôm 18/6, Hòa Minzy vừa có bài đăng ăn mừng cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp: "18/6/2014 - 18/6/2024. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ca hát. Chúc mừng 10 năm làm nghệ thuật của Hòa Minzy. Chúc mừng cả một quãng đường dài, tuy nhiều chông gai nhưng chưa bao giờ tôi từ bỏ. Cảm ơn tất cả quý vị khán giả vì đã luôn bên cạnh, bao dung cho những bồng bột của tuổi trẻ và yêu thương cô gái Bắc Ninh thật nhiều ở hiện tại. Mọi người đang mong chờ điều gì ở 10 năm ạ. Chờ em nhé".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Giang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ