Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết bị tố đạo intro Jennie (BlackPink), Erik tiếp tục vướng nghi án 'vay mượn' vũ đạo của Kai (EXO) trong sân khấu Love Shot

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phần trình diễn của Erik tiếp tục gây nên tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

Những ngày vừa qua, nghi án Erik copy ý tưởng concept intro trình diễn Solo của Jennie (BlackPink) đang là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop. Tưởng chừng sau khi Erik giữ im lặng thì mọi chuyện sẽ lắng xuống, nhưng mới đây, phần trình diễn của nam ca sĩ tiếp tục vướng nghi vấn vay mượn ý tưởng từ Kai (EXO).

Cụ thể, sân khấu Em không sai chúng ta sai của Erik dành ra một khoảng thời gian khá lâu cho phần Intro. Và trong khoảng thời gian này, Erik đã thực hiện một đoạn vũ đạo solo, khoe những bước nhảy hút mắt trên nền nhạc kịch tính. Tuy nhiên, đoạn vũ đạo này của Erik đã bị khán giả phát hiện có khá nhiều điểm tương đồng so với Intro sân khấu Love Shot của EXO.

Trong sân khấu Love Shot, Kai là người chịu trách nhiệm trình diễn vũ đạo intro. Nam thần tượng khiến khán giả "đứ đừ" vì hình thể nóng bỏng cùng những bước nhảy quyến rũ, đặc biệt đóa hoa hồng trên môi của Kai càng tăng thêm sức hấp dẫn cho tiết mục.

Và không biết do cố tình hay tình cờ, mà Intro sân khấu của Erik cũng mang đến cảm giác na ná Kai. Từ sự tương đồng trong một số động tác vũ đạo, cho đến đóa hoa hồng ngậm trong miệng và được vứt đi khi Intro kết thúc đều xuất hiện trong 2 tiết mục.

Hiện tại, người hâm mộ EXO đang rần rần truyền tay nhau sự so sánh về 2 đoạn trình diễn này. Đa số ý kiến đều cho rằng, Erik ít nhiều đã vay mượn một số ý tưởng từ Kai để đưa vào tiết mục của mình.

Em không sai chúng ta sai là một trong những sản phẩm thành công nhất của Erik trong năm 2020 đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án vướng nhiều tranh cãi: Intro audio bị nghi ngờ đạo OST Vùng đất linh hồn, cốt truyện MV bị tố sao chép Anh không xứng của Châu Kiệt Luân và bây giờ đến sân khấu trình diễn liên tục bị tố đạo nhái.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN