Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát mà được fan tặng bắp luộc trên sân khấu, Erik phản ứng ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Tự nhiên Erik có lightstick luôn rồi nhỉ?

Erik có thể được xem là một trong những nam ca sĩ trẻ cứ mỗi lần ra nhạc là khả năng cao lại tạo trend trên mạng xã hội. Những ngày qua, ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh mix cùng câu nói "bắp luộc đê" chính xác là xu hướng được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội video TikTok.

Trên một sân khấu mới đây, người hâm mộ tiếp tục dùng bắp luộc để "uy hiếp" Erik. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ đang trình diễn bản hit Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh, khi đến đoạn điệp khúc bên cạnh màn fanchart thì khán giả còn mang bắp luộc tặng nam ca sĩ ngay trên sân khấu.

Erik cũng vô cùng bất ngờ trước hành động này của fan. Nam ca sĩ ngay sau đó cũng nhanh chóng định thần, tươi cười cằm quả bắp luộc làm đạo cụ biểu diễn suốt tiết mục. Đây có lẽ là nam ca sĩ Vpop đầu tiên mang đồ ăn lên sân khấu trình diễn theo cách bất đắc dĩ thế này.

Đoạn clip nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng Erik và fandom của mình quá đáng yêu. Thậm chí, có người đề nghị Erik nên cân nhắc việc sử dụng bắp luộc để làm lightstick cho fan của mình ngay và luôn.

Sau khi đăng quang ngôi quán quân The Heroes 2021, Erik vô cùng năng nổ trong các hoạt động âm nhạc. Những ca khúc mà nam ca sĩ phát hành ít nhiều đều gây được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội. Thế nên người hâm mộ mong chờ nam ca sĩ sẽ chăm chỉ ra nhạc nhiều hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN