Âm Nhạc

Erik bất ngờ 'đăng đàn' không muốn fan đi xem show diễn có mình, chuyện gì đã xảy ra?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chia sẻ của Erik mới đây đã khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Mới đây, Erik đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi có bài đăng chia sẻ về vấn đề "đu show" của fan. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ thái độ "không hài lòng" khi người hâm mộ của mình bất chấp để đến các đêm diễn vì muốn gặp thần tượng.

"Chả là chuyện này đã xảy ra nhiều rồi nhưng mà nay tôi phải lên tiếng để các bác hiểu thấu nỗi lòng tôi! Tui biết bác bác muốn gặp tui bằng cách đu show chăm chỉ, nhưng những show không bán vé thì tôi có thể yên tâm để các bác đu các kiểu được vì kiểu gì cũng được vào xem rồi gặp gỡ này nọ.

Nhưng có những show bán vé mà tui cũng biết fan tui chủ yếu là các bạn sinh viên đang đi làm nên khó có điều kiện để vào xem nên tui thấy để các bác chờ mấy tiếng đồng hồ rất là xót ruột luôn.

Nên tôi post status này chỉ mong các bác nghe lời tôi, những show nào có bán vé mà giá vé quá cao thì các bác ở nhà ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ cho tui nhé, còn những show không bán vé thì tôi năn nỉ các bác qua với tôi nhé không cấm nhé.

Xem thêm: Erik hát live 'Sau tất cả', mong muốn bình yên đến với người dân miền Trung trong chuyến đi cứu trợ

Và thêm nữa, những show bar club diễn quá 23h đêm thì các bác cũng nghe tôi không đu những show này nữa luôn nha! Đêm hôm khuya khoắt gặp được tôi có tí xong các bác đi về mà lòng tôi thấp thỏm đợi chờ không biết các bác về có gặp nguy hiểm không nữa í nên là thương tôi thì những show bar club không đi nữa nha! Còn không thương tôi mà đi thì tôi giận ráng chịu".

Có thể thấy được rằng, sự không hài lòng của Erik bắt nguồn từ việc quá lo lắng cho kinh tế và sự an toàn của fan. Bởi nam ca sĩ thấu hiểu rằng, đối tượng khán giả của mình là các bạn trẻ và không phải ai cũng có điều kiện để "đu show". Chắc chắn sau chia sẻ này, fan không những không giận mà sẽ càng thêm yêu quý Erik vì sự chu đáo, tinh tế thế này cho mà xem.

Xem thêm: Tác giả 'Em không sai chúng ta sai' đau đầu vì nhạc bị sử dụng trái phép, Erik lập tức muốn làm căng để đòi quyền lợi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất