Âm Nhạc

Đàn em BTS chính thức trở thành nhóm nhạc đạt triệu bản nhanh nhất Kpop

Thụy Hân
Chia sẻ

Tân binh ENHYPEN nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình trên đường đua Kpop.

ENHYPEN là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Belift Lab, một công ty hợp tác giữa CJ ENM và HYBE - cũng là công ty chủ quản của BTS. ENHYPEN bước ra từ chương trình sống còn I-LAND đã nhanh chóng thu hút đông đảo fan kể từ khi debut. Và sau một thời gian ngắn hoạt động, ENHYPEN đón nhận tin vui mới khi là nhóm nhạc đạt triệu bản nhanh nhất Kpop.

ENHYPEN là nhóm nhạc đạt triệu bản nhanh nhất Kpop.

Cụ thể, thông tin ENHYPEN là nhóm nhạc đạt triệu bản nhanh nhất Kpop đang được các fan truyền tay nhau mạnh mẽ. Thông tin này được cập nhật bởi hệ thống Gaon cùng doanh số album gần đây nhất của ENHYPEN. Theo đó, full album đầu tay của ENHYPEN là DIMENSION: DILEMMA hiện đã cán mốc con số doanh thu là 1.139.099 bản tính đến ngày 11/11. 

 ENHYPEN
Full album đầu tay của ENHYPEN là DIMENSION: DILEMMA.

Con số này được Gaon ghi nhận sau khi album DIMENSION: DILEMMA của ENHYPEN mở bán được khoảng 1 tháng. Đi cùng với thành tích này, ENHYPEN trở thành nhóm nhạc đạt cột mốc triệu bản nhanh nhất kể từ khi ra mắt. Nhóm chính thức chào sân đường đua Kpop vào 30/11/2020, có nghĩa ENHYPEN mất khoảng 11 tháng cho thành tích triệu bản này.

Có thể thấy, qua thành tích doanh số album, ENHYPEN đang dần khẳng định năng lực của mình trên đường đua Kpop với danh hiệu "tân binh khủng long" gen 4. ENHYPEN hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trên đường đua album của Kpop thời gian tới.

Xin chúc mừng thành tích mới của ENHYPEN! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất