Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sự nghiệp ca hát rực rỡ của Engfa - Đối thủ 'khó nuốt' nhất của Thiên Ân tại Miss Grand

Minh Quân
Chia sẻ

Thiên Ân liệu có vượt mặt được người đẹp tài năng đến từ xứ sở Chùa Vàng?

Kể từ khi gia nhập đường đua Miss Grand International 2022, Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân được kỳ vọng sẽ là cái tên làm nên chuyện tiếp theo sau Thùy Tiên.

Sự nghiệp ca hát rực rỡ: Engfa là đối thủ 'khó nuốt' nhất của Thiên Ân tại vòng thi tài năng? Ảnh 1

Trong dàn thí sinh năm nay, đại diện Thái Lan - Engfa là một trong những thí sinh được đánh giá mạnh nhất. Không chỉ sở hữu nhan sắc vạn người mê, Engfa còn là một nữ ca sĩ vô cùng nổi tiếng tại Thái Lan.

Bên cạnh việc trở thành nữ ca sĩ đầu tiên đăng quang cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan thì Engfa cũng có cho mình một gia tài âm nhạc đáng ngưỡng mộ. Từ những sản phẩm cho đến lịch trình chạy show, chắc chắn cô nàng đang là một nghệ sĩ đa năng được yêu thích tại Thái Lan.

Sự nghiệp ca hát rực rỡ: Engfa là đối thủ 'khó nuốt' nhất của Thiên Ân tại vòng thi tài năng? Ảnh 2

Mới đây, đoạn clip Engfa Waraha tham gia hoạt động hậu đăng quang đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, tân Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan đã gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc kinh điển của danh ca Đặng Lệ Quân - Ánh trăng nói hộ lòng tôi.

Với kinh nghiệm là một ca sĩ, Engfa Waraha hoàn toàn không gặp khó khăn khi thể hiện ca khúc này. Giọng hát ngọt ngào, xử lý tinh tế cùng nhan sắc tỏa sáng của một đương kim hoa hậu đã giúp cô nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Thế nên nhiều người cho rằng Engfa sẽ là đối thủ khó nuốt nhất không chỉ với Thiên Ân mà còn tất cả các thí sinh khác. Với giọng hát tốt, khả năng trình diễn chuyên nghiệp thì Engfa hoàn toàn dư sức để có những phần thi ấn tượng.

Sự nghiệp ca hát rực rỡ: Engfa là đối thủ 'khó nuốt' nhất của Thiên Ân tại vòng thi tài năng? Ảnh 3

Chỉ có 3 ngày để chuẩn bị, fan Việt vô cùng lo lắng cho Thiên Ân sẽ không đủ thời gian để nhập cuộc tại Indonesia, Thiên Ân lại bình tĩnh cho biết năng lượng có bao nhiêu mình sẽ dùng bấy nhiêu. Quan trọng là hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam mà mình muốn mang tới bạn bè thế giới: Bao dung - vị tha và thân thiện, cởi mở. 

Sự nghiệp ca hát rực rỡ: Engfa là đối thủ 'khó nuốt' nhất của Thiên Ân tại vòng thi tài năng? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN