Âm Nhạc

Eminem gửi lời xin lỗi đến Rihanna trong ca khúc mới.

Trọng Vinh - CTV
Chia sẻ

Mới đây nhất, Eminem đã nói lời xin lỗi Rihanna qua ca khúc Zeus nằm trong album mới nhất của mình.

Eminem có vẻ như đang cố gắng sửa sai lỗi lầm của mình. Trong động thái mới nhất, nam rapper nổi tiếng đã gây sốt cho người hâm mộ khi bất ngờ phát hành album mới nhất của mình là Music To Be Murdered By — Side B. Đây là album thứ 3 được Eminem ra mắt trong vài năm trở lại đây. Trước đó vào năm 2018 với album Kamikaze và mới đây nhất là album Music To Be Murdered By — Side A phát hành vào đầu năm nay.  

Ảnh bìa album Music To Be Murdered By — Side B 

Cụ thể trong bài "Zeus", Eminem đã trực tiếp nói lời xin lỗi của mình đến Rihanna, nữ ca sĩ là người mà rapper đã có nhiều lần hợp tác với nhau thông qua những ca khúc nổi tiếng như "Love the Way You Lie 1,2", "Numb" và "Monster". Ngoài ra cả hai đã cùng nhau có một chuyến lưu diễn mang tên The Monster Tour vào năm 2014. 

Mọi chuyện xảy ra vào thời điểm năm ngoái, trong một bài hát bị phát tán của Eminem có đoạn rap nhạy cảm nói về việc nam rapper đứng về phía Chris Brown khi sẽ cho người phụ nữ nào đó biết tay. Chính lời rap này đã ám chỉ đến hình ảnh Chris Brown từng hành hung Rihanna vào năm 2009 khi cả hai còn đang hẹn hò. 

Eminem và Rihanna

Vào thời điểm hiện tại, đại diện của Eminem đã xác nhận với công chúng rằng bài hát trên là của 10 năm trước. Bản thân bài hát vốn đã được thu âm và nằm trong album Marshall Mathers vào năm 2009. Nhưng vì lí do nào đó ca khúc đã bị hoãn phát hành lại. "Sau khi Eminem thu âm ca khúc , cậu ta đã quyết định dẹp bỏ và viết lại lời." Dennis Dennehy, nhà xuất bản của Eminem cho hay.

Trích đoạn xin lỗi của Eminem dành cho Rihanna trong "Zeus":

"Nhưng, tôi thật sự muốn nói rằng từ tận tâm của tôi vẫn còn đó lời xin lỗi Rihanna à. Xin lỗi vì lời bài hát kia đã bị lộ ra ngoài, tôi xin lỗi, Ri. Tôi thực sự không cố ý khiến bạn đau buồn. Dù sao đi nữa, đó là lỗi của tôi." 

Music To Be Murdered By — Side B hiện đang được phát hành trên các nền tảng stream cùng với những dịch vụ âm nhạc khác.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Vinh - CTV

Tin mới nhất