Âm Nhạc

Âm Nhạc

Emily trở lại 'cực cháy' với MV 'Hâm nóng': Gái 2 con trông mòn con mắt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Emily đã chính thức trở lại với sản phẩm Hâm nóng cực chất.

Sau teaser nhá hàng, vào 20 giờ tối ngày 13/5, Emily cũng đã chính thức phát hành MV ca khúc Hâm nóng. Ca khúc này nằm trong dự án album Trạm Cảm Xúc của 1989s Entertainment.

Emily trở lại cực nóng bỏng với MV Hâm nóng.

Hâm nóng của Emily là ca khúc thuộc thể loại nhạc House khá sôi động và hiện đại. Ca khúc có sự tham gia sáng tác của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Bình Gold và đặc biệt là BigDaddy, phối khí, mix & master bởi DươngK. Câu chuyện trong MV thể hiện quan điểm mới mẻ, hiện đại của Emily trong cương vị là một người đã lập gia đình.

Hâm nóng của Emily là ca khúc thuộc thể loại nhạc House khá sôi động và hiện đại.
Câu chuyện trong MV thể hiện quan điểm mới mẻ, hiện đại của Emily trong cương vị là một người đã lập gia đình.

Với Hâm nóng, Emily muốn gửi gắm một thứ cảm xúc tươi mới, nóng bỏng đến những người phụ nữ đã có gia đình như mình hoặc các bạn gái đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Qua MV Hâm nóng, Emily mong muốn các chị em phụ nữ có thể thấy được hình ảnh 1 người phụ nữ 2 con những vẫn rất tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ. Và Emily vẫn sẽ luôn theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Với Hâm nóng, Emily muốn gửi gắm một thứ cảm xúc tươi mới đến những người phụ nữ đã có gia đình như mình hoặc các bạn gái đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Một thông điệp nữa mà ca khúc Hâm nóng của Emily muốn truyền tải: Trong tình yêu, chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ của mình thường xuyên, kể cả trong thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất.

Emily cực cháy trong MV mới.

Chúc Emily có màn comeback thành công với Hâm nóng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN