Âm Nhạc

Diện áo crop-top khoe cơ bụng chắc nịch trong MV mới, Taemin (SHINee) khiến netizen tranh cãi dữ dội

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Thân hình của Taemin đẹp là điều khó phủ nhận nhưng netizen Hàn cho rằng trang phục khoe thân quá đà của nam idol trong MV mới quá phản cảm.

Ngày 18 tháng 5 vừa qua, album mới của Taemin (SHINee) có tên Advice đã chính thức ra mắt công chúng. Đây cũng là Mini-album solo thứ ba của anh đồng thời là sản phẩm cá nhân cuối cùng trước khi nam idol nhập ngũ vào cuối tháng 5 này. Album có tổng cộng 5 bài hát, với bài hát chủ đề có cùng tên Advice. Hình ảnh nổi loạn, giai điệu bắt tai đã khiến Advice nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của công chúng.

Tuy nhiên trang phục Teamin mặc trong MV bị nhiều người chỉ trích. Nhiều khán giả cho rằng trang phục này vượt quá chuẩn của một idol nam, concept này phù hợp hơn với các idol nữ vì lớp áo bên trong không khác gì bra.

Một số bình luận của Netixen Hàn:

- Vượt quá tiêu chuẩn của tôi rồi...

- Lần đầu tiên tôi thấy idol nam mặc kiểu này đấy

- Cái gì đây...áo lót thể thao à

- Thế này thì hơi quá rồi, nhưng mà may là vì Taemin nên mới nhìn được đó

- Nhìn như bra ý, kỳ ghê

Trên thực tế, thời gian gần đây các idol nam cũng thường xuyên diện Croptop khoe múi bụng, hở bạo khoe body của idol dù là trên sân khấu hay trong các MV. Và Lee Taemin trước giờ vẫn nổi tiếng với phong cách khác biệt, tự tin đi ngược lại hình mẫu dập khuôn của thị hiếu chung của các idol nam. Vì vậy hình ảnh mới lạ, độc đáo của Lee Taemin trong MV mới cũng là điều dễ hiểu.

Taemin “bung xõa” với hàng loạt concept, tạo hình táo bạo trong sản phẩm solo.
Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất