Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Em trai Sơn Tùng đang diễn thì khán giả hét lớn đòi xem 'chổ hiểm'

Minh Quân
Chia sẻ

Em trai Sơn Tùng gặp tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu.

Em trai Sơn Tùng  - Ca sĩ MONO mới đây đã tiếp tục có sân khấu trình diễn tại một trường đại học thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của anh chàng đã khiến cho các bạn sinh viên vô cùng hào hứng.

Clip: Em trai Sơn Tùng đang diễn thì khán giả hét lớn đòi xem 'chổ hiểm' Ảnh 1

Nhận thức được môi trường biểu diễn lần này là trường đại học nên MONO đã xuất hiện với phong cách giản dị. Nam ca sĩ chọn chiếc quần thể thao và chiếc áo vest đơn giản, tạo cảm giác gần gũi khi giao lưu với khán giả.

Clip: Em trai Sơn Tùng đang diễn thì khán giả hét lớn đòi xem 'chổ hiểm' Ảnh 2

Tuy nhiên, MONO đã gặp phải một tình huống vô cùng bất ngờ khi đứng trên sân khấu. Cụ thể, khi anh chàng đang giao lưu với khán giả thì một giọng nói lớn bất ngờ vang lên: "Em muốn coi nách của anh, trời ơi". Tuy nhiên, MONO lại không hề nghe thấy yêu cầu này và đã nhanh chóng lui vào sân khấu sau khi kết thúc tiết mục.

Trước đó, MONO từng gây sốt mạng xã hội với sân khấu Waiting For You tại một quán bar. Nam ca sĩ thường xuyên diện áo không tay để khoe cơ bắp rắn chắc, thế nên không ít fan nữ đã "u mê" hình ảnh này của anh chàng. Việc bị yêu cầu cho xem "chổ hiểm" có thể là do những hình ảnh trước đó của MONO đã khiến fan mất ăn mất ngủ.

Clip: Em trai Sơn Tùng đang diễn thì khán giả hét lớn đòi xem 'chổ hiểm' Ảnh 3

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Clip: Em trai Sơn Tùng đang diễn thì khán giả hét lớn đòi xem 'chổ hiểm' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN