Âm Nhạc

Em trai Sơn Tùng làm 'Shizuka bản nam' trong MV mới?

Minh Quân
Chia sẻ

Phong cách lần này của em trai Sơn Tùng xem ra không được lòng khán giả cho lắm!

Mới đây, em trai Sơn Tùng - Nam ca sĩ MONO đã khiến nhiều khán giả hết hồn khi có màn thay đổi phong cách đầy bất ngờ. Cụ thể, trong hậu trường ghi hình MV Waiting For You, nam ca sĩ đã nán lại để chia sẻ, giao lưu với người hâm mộ.

Thế nhưng ngoại hình của MONO trong lần xuất hiện này gây nên khá nhiều tranh cãi. Nam ca sĩ để lộ làn da tối màu, mái tóc với phần đuôi sam khó hiểu cùng với đó là bộ trang phục già chát.

Chính vì mái tóc có phần đuôi sam khó hiểu của MONO đã khiến anh chàng bị nhiều khán giả nhận xét trông giống hệt nhân vật Xuka của bộ truyện tranh nổi tiếng Đô-rê-mon.

Bất ngờ thay đổi hình ảnh mới, em trai Sơn Tùng bị nhận xét y hệt Xuka Ảnh 1
Bất ngờ thay đổi hình ảnh mới, em trai Sơn Tùng bị nhận xét y hệt Xuka Ảnh 2

Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa bao lâu, nhưng MONO có thể nói là nam ca sĩ chịu khó thay đổi phong cách bậc nhất Vpop. Và không thể phủ nhận rằng mỗi lần xuất hiện, anh chàng luôn biết cách khiến mình trở thành tâm điểm của sự quan tâm, bàn tán từ netizen.

Bất ngờ thay đổi hình ảnh mới, em trai Sơn Tùng bị nhận xét y hệt Xuka Ảnh 3

Đến hiện tại, có thể nói MONO là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với gần 50 triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Với sức ảnh hưởng ngày một mạnh mẽ như thế cũng giúp cho nam ca sĩ có được cho mình lượng fan hâm mộ ngày một tăng.

Gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, bên cạnh nhiều lời bàn tán, xì xầm của cư dân mạng thì không thể phủ nhận được sức hút của nam tân binh khi chỉ debut vài ngày nhưng đã có cho mình những thành tích khá ấn tượng với sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Bất ngờ thay đổi hình ảnh mới, em trai Sơn Tùng bị nhận xét y hệt Xuka Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất