Âm Nhạc

Âm Nhạc

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi?

Minh Quân
Chia sẻ

Sản phẩm mới của Hương Giang thiếu đi các tình tiết kịch tính mà nhiều người mong đợi.

Tối 25/9, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Em buông. Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai.

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 1

Trước đó, Hương Giang khiến nhiều người phấn khích khi ẩn ý về một "vũ trụ trà xanh" đã làm nên tên tuổi của mình, nên khán giả đã dự đoán đây sẽ là một MV lắm drama và ngập tràn twist.

Thế nhưng xuyên suốt thời lượng MV, khán giả chẳng thấy đâu một một phân cảnh kịch tính nào. Thay vào đó, nội dung câu chuyện chỉ kể về việc "tuesday" dùng chiêu trò để khiến Hương Giang phát hiện ra người yêu ngoại tình.

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 2
Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 3
Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 4

MV khép lại với hình ảnh Hương Giang mặt đối mặt với cặp đôi kia, điều khán giả mong đợi là dòng chữ "to be continued..." cũng không xuất hiện. Cái kết này khiến không ít người hụt hẫng vì quá êm đềm so với những gì đã kỳ vọng.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cái kết MV như vậy lại phù hợp với tên ca khúc là Em buông. Thay vì mãi khai thác các tình tiết drama, Hương Giang đã quyết định dùng một cái kết nhẹ nhàng và thực tế hơn.

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 5

Với sản phẩm trở lại hậu chia tay Matt Liu, nhiều đồn đoán cho rằng Hương Giang sẽ dùng sản phẩm âm nhạc để nói về câu chuyện mình từng trải qua. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo lại những suy luận đó.

"Cách đây 2 năm khi nhạc sỹ Ha Anh gửi cho mình nghe bài này, mình đã ấp ủ ý tưởng về 1 câu chuyện mới, và cả ekip đã đợi 2 năm dịch để thực hiện ý tưởng này, và ngày này cũng sắp tới, mọi người cùng chờ đợi 25/9 để đón xem MV Em Buông nhé.

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 6

P/s: Âm nhạc chỉ là âm nhạc, kể cả series Adodda lẫn series này Hương Giang chưa bao giờ kể chuyện gì cuộc đời mình trong đó nha mọi người ơi, nên không nên suy diễn ảnh hưởng tới những người không liên quan, mình và Matt chia tay vô cùng nhẹ nhàng và đến tận bây giờ giây phút này vẫn còn ủng hộ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, vì thấy có vài bình luận kiểu vậy xuất hiện với tư cách là 1 người bạn mình sẽ lên tiếng để bảo vệ ngay vì Matt tránh mất công lại suy diễn thêm. Cảm ơn và mong mọi người hiểu. Love all", nữ ca sĩ chia sẻ.

Em buông của Hương Giang: Cái kết gây hụt hẫng sau 2 năm chờ đợi? Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN