Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ế show tại Việt Nam hậu ồn ào, Hiền Hồ phải chạy sang nước ngoài để 'kiếm cơm'?

Minh Quân
Chia sẻ

Buồn của Hiền Hồ!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng về loạt poster các đêm nhạc có sự góp mặt của Hiền Hồ tại nước ngoài. Điều này có nghĩa trong thời gian tới, Hiền Hồ sẽ chạy show tại các địa điểm này thay vì các sân khấu Việt Nam sau ồn ào. Điều này không quá khó hiểu khi suốt thời gian qua, Hiền Hồ hầu như không có show diễn tại Việt Nam. 

Ế show tại Việt Nam hậu ồn ào, Hiền Hồ phải chạy sang nước ngoài để 'kiếm cơm'? Ảnh 1
Hiền Hồ, Quân A.P trên các poster đêm nhạc sến rện cùng dàn ca sĩ không ai biết mặt.

Thời điểm gần cuối năm ngoái, trên trang cá nhân lẫn fanpage của Hiền Hồ hầu như không cập nhật hình ảnh chạy show ca nhạc. Thay vào đó, Hiền Hồ chỉ đăng tải những hình ảnh đời thường, ảnh selfie khiến nhiều người nghi ngờ cô bị ế show cả tháng qua.

Bài đăng gần nhất về việc chạy show của Hiền Hồ là vào ngày 17/11, tuy nhiên đây cũng chỉ là đêm nhạc của một người bạn.

Hiền Hồ ế show ca hát cả tháng qua? Ảnh 2
Bài đăng về show ca hát gần nhất được chia sẻ vào ngày 17/11.
Hiền Hồ ế show ca hát cả tháng qua? Ảnh 3
Từ đó đến nay, Hiền Hồ không có chia sẻ mới về việc chạy show ca hát.

Còn nhớ thời điểm trở lại showbiz với đêm nhạc riêng tư, Hiền Hồ đã phủ sóng các tài khoản mạng xã hội của mình bằng loạt ảnh cầm mic trở lại. Những sân khấu trình diễn cũng được nữ ca sĩ đăng tải liên tục lên fanpage lẫn kênh Youtube tuy nhiên kết quả không mấy khả quan.

Gần đây, Hiền Hồ cũng trở lại với sản phẩm âm nhạc mới song không gây được nhiều sự chú ý. Điều này phần nào cho thấy khán giả đã không còn quá hào hứng với âm nhạc của Hiền Hồ sau khi cô vướng vào ồn ào tình ái trước đó. Khi lướt các sản phẩm trong kênh Youtube của Hiền Hồ, không khó để tìm ra các bình luận như: "ngoan cố", "mặt dày", "không thể chấp nhận",...

Ế show tại Việt Nam hậu ồn ào, Hiền Hồ phải chạy sang nước ngoài để 'kiếm cơm'? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN