Âm Nhạc

Ra mắt gần ba tháng, Dynamite (BTS) vẫn thắng 'ngoạn mục' trước Twice

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

BTS đã chứng minh sức hút vô bờ bến của mình với chiếc cúp thứ 21 cho Dynamite.

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 11 của Music Core, Dynamite - bài hát mới nhất của BTS đã trở thành những ứng cử viên cho chiếc cúp tuần bên cạnh I Can't Stop Me của Twice và Don't Touch Me của Refund Sisters. Thật bát ngờ, dù phát hành được gần ba tháng, BTS vẫn mang về chiến thắng với 9,740 điểm và đây là chiếc cúp thứ 21 của họ với sản phẩm âm nhạc Dynamite.

Ra mắt gần ba tháng, Dynamite (BTS) vẫn thắng 'ngoạn mục' trước Twice Ảnh 1

Các nghệ sĩ biểu diễn tuần này là Mamamoo, Monsta X, Hong Jin Young, Park Ji Hoon, AB6IX, LOONA, Pentagon, (G) I-DLE, Song Mino (Winner), Twice, VERIVERY, P1Harmony, Drippin, Secret Number,... Bên cạnh nhiều nghệ sĩ lên sân khấu để biểu diễn các ca khúc mới nhất của họ, thì tập phát sóng này cũng có những màn trình diễn đặc biệt để kỷ niệm tập thứ 700 của Music Core.

Với việc mang về chiến thắng thứ 21 - san bằng kỷ lục với Boy With Luv, BTS đã chính thức lập kỉ lục trở thành nghệ sĩ chiến thắng nhiều cúp nhất trên các show âm nhạc cuối tuần trong một năm với 37 chiếc cúp chỉ với hai ca khúc chủ đề là On Dynamite. Đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận 2020 là một năm đại thành công của BTS, ở cả Hàn Quốc và trên khắp thế giới, đặc biệt là thị trường âm nhạc khó tính bậc nhất.

Ra mắt gần ba tháng, Dynamite (BTS) vẫn thắng 'ngoạn mục' trước Twice Ảnh 2

Sắp tới, BTS sẽ trở lại album hoàn toàn mới mang tên BE cùng ca khúc chủ đề Life Goes On.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

Tin mới nhất