Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng khi con gái bị so sánh với em trai Sơn Tùng

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chia sẻ của nam ca sĩ Duy Mạnh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vừa qua, con gái của ca sĩ Duy Mạnh đã ra mắt với nghệ danh Cầm. Có ba là một nam ca sĩ nổi tiếng, nên việc cô nàng theo hướng ca sĩ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng khi con gái bị so sánh với em trai Sơn Tùng Ảnh 1

Mới đây, Duy Mạnh đã phát ca khúc của con gái trên livestream của mình. Hình ảnh nam ca sĩ ủng hộ sản phẩm âm nhạc của "con gái rượu" khiến nhiều người thích thú.

Đáng chú ý, trong livestream xuất hiện bình luận nhận xét giọng hát con gái Duy Mạnh "hay gấp vạn lần MONO" khiến nam ca sĩ phải lên tiếng.

"Bạn Mono đó nhạc hay mà? Chẳng qua cách tiếp cận khán giả của bạn đó hơi shock nên bị nhiều người anti thôi. 1 thời gian sau bạn đó tiếp cận khán giả 1 cách nhẹ nhàng và lịch lãm hơn. Lúc đó sẽ có nhiều người thích hơn nữa!", ca sĩ Duy Mạnh phản hồi.

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng khi con gái bị so sánh với em trai Sơn Tùng Ảnh 2

Chia sẻ của Duy Mạnh nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Bởi ai cũng biết anh là một nam ca sĩ rất thẳng thắn và không thích lòng vòng, thế nên những nhận xét dành cho MONO chắc chắn là những lời xuất phát từ suy nghĩ thật của anh. Điều này cho thấy Duy Mạnh cũng rất ủng hộ âm nhạc của những ca sĩ trẻ, còn cách tiếp cận khán giả là sự chọn lựa của mỗi nghệ sĩ.

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng khi con gái bị so sánh với em trai Sơn Tùng Ảnh 3

Đặc biệt, anh trai MONO là Sơn Tùng cũng từng cho thấy bản thân rất yêu thích âm nhạc của Duy Mạnh. Còn nhớ cách đây khá lâu, bản cover Tình em là đại dương của Sơn Tùng đã viral khắp mạng xã hội, mang đến một diện mạo mới cho bản hit đình đám một thời của Duy Mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời