Âm Nhạc

Âm Nhạc

Duy Khánh thẳng tay 'block' Puka, hoá ra nguyên nhân lại khó đỡ thế này!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Duy Khánh và Puka sao bỗng dưng "đấu tố" nhau thế này?

Mới đây, Duy Khánh bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video clip nhưng không phải là những clip hài hước của mình. Mà lần này anh quyết định song ca online cùng người chị thân thiết - Puka.

Duy Khánh tạo bất ngờ cho khán giả bằng màn song ca cùng Puka.

Có lẽ do tình hình dịch bệnh khá căng thẳng, không thể gặp nhau trực tiếp nên cả hai quyết định song ca cùng nhau thông qua phần ghi âm tin nhắn trên Facebook.

Bài viết trên trang cá nhân của Duy Khánh

Cả hai đã quyết định lựa chọn bản hit Cô bé mùa đông từng làm nên tên tuổi cho cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Tiên để thể hiện. Khán giả vô cùng ngóng chờ màn kết hợp độc đáo này từ cặp đôi Duy KhánhPuka. Bởi lẽ từ trước đến giờ người hâm mộ rất ít dịp được thưởng thức giọng hát thật của cả hai.

Sau màn tranh luận, cả hai quyết định lựa chọn bản hit Cô bé mùa đông

Duy Khánh rất kiên nhẫn khi mớm từng lời hát để Puka có thể tập trung lấy cảm xúc, nữ diễn viên cũng thể hiện sự hiểu biết rộng về âm nhạc của mình, nhiều lần khẳng định đã thuộc lời và không cần sự trợ giúp.

Tưởng rằng màn song ca sẽ "thuận buồm xuôi gió", thế nhưng sự lệch tông kéo dài theo từng câu hát của Puka khiến Duy Khánh mỏi mệt thật sự. Đặc biêt, ở câu hát cuối khi Duy Khánh khẳng định lời bài hát là: “Một mùa đông em đứng đó. Một mùa đông êm đềm”, Puka cố gắng sửa lời và cho rằng mùa đông “không buồn” mới là đáp án chính xác.

Màn tấu hề của chị em Puka - Duy Khánh khiến dân tình cười "không nhặt được mồm"!

Kết quả của màn song ca này là "chị em block nhau", Duy Khánh quyết định block Puka kèm lời nhắn đầy ấm ức: “Làm ơn mốt đừng có rủ tui hát chung nữa nha má! Tức ghê.

Duy Khánh đưa ra quyết định block Puka sau màn song ca "bất thành"

Có thể thấy, đây là màn đùa vui của cặp đôi diễn viên hài thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là cách giải trí vô cùng thú vị mà hai diễn viên cố tình chọc nhau để ghẹo fan cười, mang đến niềm vui cho mọi người.

Hàng loạt bình luận khen ngợi sự hài hước từ cặp đôi Puka - Duy Khánh
Duy Khánh và Puka có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Duy Khánh và Puka!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN