Âm Nhạc

Âm Nhạc

Duy Cường - Con nuôi danh ca Ngọc Sơn gây xúc động với sản phẩm tri ân đấng sinh thành

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Duy Cường trong âm nhạc sau khoảng thời gian vắng bóng.

Mới đây, Duy Cường - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nỗi nhớ mẹ cha. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Duy Cường trong âm nhạc sau khoảng thời gian vắng bóng. Nỗi nhớ mẹ cha là một sáng tác nói về nỗi lòng của người con dành cho đấng sinh thành. Đây là ca khúc từng được nhiều "đàn anh đàn chị" thể hiện rất thành công, thế nên khi Duy Cường quyết định thực hiện bản thu này, nam ca sĩ đã không thoát được cảm cảm giác hồi hộp.

Mặc dù vậy, Duy Cường vẫn thể hiện được cảm xúc trọn vẹn của mình trong từng câu hát. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tự mình đọc một đoạn thoại đầu bài hát để tạo điểm nhấn trong bản thu âm. Chính đoạn thoại này đã mang đến cảm giác gần gũi, xúc động cho người nghe khi kết hợp cùng với giọng hát đầy cảm xúc của Duy Cường.

Đây là một ca khúc được Duy Cường đặc biệt gửi đến đấng sinh thành của mình cũng như những người làm cha làm mẹ. Chính vì vậy, nam ca sĩ không đặt quá nhiều kỳ vọng mà chỉ đơn giản mong muốn mang đến một món quà ý nghĩa dành cho những người mà mình yêu quý.

Được biết, sau khi phát hành MV Nỗi nhớ mẹ cha, Duy Cường sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc mới. Duy Cường đang ngày càng chứng tỏ sự nghiêm túc cũng như "cái tâm" khi theo đuổi dòng nhạc Bolero tại Vpop.

Xem thêm: Ngọc Sơn lần đầu tổ chức lễ nhận con nuôi Duy Cường tại chùa

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN