Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt

Di Lâm
Chia sẻ

Cả Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều rất tâm huyết với tiết mục lần này.

Để chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt vào ngày 6/12, Dương Triệu Vũ đang tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc đặc sắc nhất. Là khách mời cho sự kiện quan trọng của nam ca sĩ, Bảo Anh cũng đóng góp một tiết mục song ca hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị. 

Vì lịch trình bận rộn nên cặp đôi chỉ có thể dành thời gian ban đêm để tập luyện cùng ban nhạc. Cả Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều rất tâm huyết với tiết mục lần này.

Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt Ảnh 1
Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt Ảnh 2
Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt Ảnh 3

Bên cạnh Bảo Anh, liveshow Dạ Nguyệt còn có những khách mời đình đám khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết. Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ cùng các anh chị em thân thiết của mình mang đến một đêm nhạc đáng nhớ cho khán giả. Số lượng người tham dự cũng được giới hạn chỉ 200 khách cùng mức vé cao "kỷ lục" lên đến 100 triệu/cặp.

Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt Ảnh 4
Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh tập luyện thâu đêm chuẩn bị cho liveshow Dạ Nguyệt Ảnh 5

Dương Triệu Vũ cho biết, anh muốn liveshow Dạ Nguyệt lần này là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Ekip chăm sóc người xem suốt hành trình, từ lúc đặt chân tới Nha Trang tới khi họ trở về và  hg đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc xứng đáng, có một không hai từ trước nay.

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh và đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm với thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ. Sân khấu sẽ dựng trên một du thuyền dài hơn 20m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN