Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm ra mắt dự án MV quay tại Thái Lan, Dương Triệu Vũ 'chơi lớn' tặng fan quà đặc biệt

Thanh Phúc
Chia sẻ

Món quà được nam ca sĩ lên ý tưởng và thực hiện chóng vánh trong vòng 1 tháng.

Dù đang bận rộn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng mới đây, Dương Triệu Vũ quyết định gửi tặng đến người hâm một món quà đặc biệt. Cụ thể, anh cùng ekip đã thực hiện một album với 11 ca khúc ballad gắn liền với tên tuổi của mình. Tất cả đều được thu âm lại để mang đến cảm xúc nồng nàn và mới mẻ hơn gồm: Em lỡ thôi à, Cảm giác với một người khác, Muộn màng, Những giấc mộng dài, Hoa tàn, Tỉnh mộng, Căn phòng, Chơi vơi trong cơn đau, Ngày gặp lại.

Dương Triệu Vũ mới đây đã phát hành album mới để dành tặng người hâm mộ trước thềm dự án mới.

Được biết sản phẩm âm nhạc này được anh tâm huyết chuẩn bị trong vòng 1 tháng và phát hành với số lượng giới hạn 1000 bản. Đây là món quà nam ca sĩ quyết định “bỏ tiền túi” để dành tặng cho 1000 fan tương tác nhiều nhất trên fanpage được hệ thống facebook đo lường lại.

Đây là sản phẩm được nam ca sĩ dành tặng cho 1000 khán giả tương tác nhiều nhất trên fanpage của mình.

Đi kèm album là bộ ảnh mang đậm màu sắc Dương Triệu Vũ, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần nam tính. Anh mong muốn khẳng định mình hơn với dòng nhạc ballad, tuy êm ái mà không ủy mị, ngọt ngào vẫn trẻ trung và tinh tế. Với album lần này, nam ca sĩ mong muốn truyền tải đến người hâm mộ thông điệp dù là trong nỗi buồn cũng hãy ngẩng cao đầu sống thật lạc quan.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang cùng ekip ở tại Thái Lan để gấp rút chuẩn bị cho dự án mới sắp sửa ra mắt trong thời gian tới. Trải qua thời gian casting với những yêu cầu cao cũng như hé lộ về nữ chính là một tuyệt sắc giai nhân khiến khán giả càng thêm khấp khởi chờ mong. Với sự nghiêm túc trong âm nhạc cũng như khâu chuẩn bị kỹ lưỡng, dự án sắp tới đây của Dương Triệu Vũ hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả và người hâm mộ.

Hiện tại, nam ca sĩ đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện dự án mới tại Thái Lan.

Xem thêm: Hóa 'chàng thơ' ngọt ngào trong bộ ảnh mới, Dương Triệu Vũ hé lộ về dự án MV tại xứ sở Chùa vàng

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN