Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Dương Thành Đạt tiếp tục 'bùng nổ visual': Nhan sắc chẳng kém idol Kpop!

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Dương Thành Đạt đích thị là thí sinh 'mỹ nam' của mùa giải Vietnam Idol 2023.

Sau 6 tập vòng audition, 31 thí sinh nhận vé vàng Vietnam Idol 2023 đã tiếp tục bước vào vòng nhà hát, một chặng đường với nhiều sự khó khăn hơn. Tại vòng nhà hát, các thí sinh sẽ được xếp cặp với nhau và thể hiện bài dự thi theo chủ đề được đưa ra như: nhạc Funky, nhạc đồng quê, nhạc teenpop, nhạc Vũ Cát Tường, nhạc Hứa Kim Tuyền,... Tập 7 Vietnam Idol 2023 thật sự là một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc khi hàng loạt bản hit đình đám được khoác lên mình chiếc áo mới cực kỳ ấn tượng.

Thí sinh 'nghìn máu' từ Mỹ khiến BGK Vietnam Idol bị chinh phục hoàn toàn Ảnh 1

Dương Thành Đạt tiếp tục khiến hội chị em ngất ngây vì tiết mục trình diễn ấn tượng từ phần nghe đến phần nhìn. Lựa chọn bản hit Có ai thương em như anh của Tóc Tiên, nam thí sinh mang đến một phiên bản nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng vô cùng cảm xúc.

Dương Thành Đạt tiếp tục 'bùng nổ visual': Nhan sắc chẳng kém idol Kpop! Ảnh 2

Bên cạnh đó, visual sáng bừng của Dương Thành Đạt cũng là yếu tố khiến khán giả khó lòng rời mắt khỏi tiết mục này. Sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai cùng làn da trắng bóc, Dương Thành Đạt luôn tỏa sáng trong mọi sân khấu biểu diễn tại Vietnam Idol 2023.

Dương Thành Đạt tiếp tục 'bùng nổ visual': Nhan sắc chẳng kém idol Kpop! Ảnh 3

Được biết trước khi theo đuổi nghệ thuật và bước chân vào Vietnam Idol 2023, thí sinh Dương Thành Đạt từng là một chiến sĩ công an.

"Tôi tôn trọng công việc công an vì đó là công việc có ý nghĩa. Gia đình tôi có truyền thống theo công an, bố mẹ cũng khuyến khích và tôi cũng yêu thích nên tôi theo nghề. Tuy nhiên, tôi lại có một đam mê khác là nghệ thuật. Vì thế, tôi tôn trọng công việc công an và không muốn khi theo đuổi nghệ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến công việc mà tôi tôn trọng", thí sinh Dương Thành Đạt chia sẻ. 

Dương Thành Đạt tiếp tục 'bùng nổ visual': Nhan sắc chẳng kém idol Kpop! Ảnh 4

"Khi chuyển sang công việc nghệ thuật thì lúc đầu bố mẹ cũng buồn, tuy nhiên dần về sau, hiểu được đam mê của tôi thì bố mẹ ủng hộ. Càng vui hơn khi bố mẹ biết tin tôi được bước chân vào Vietnam Idol, điều này khiến bố mẹ tôi vô cùng tự hào. 

Khi nghe anh Nguyễn Quang Dũng bảo phù hợp với công việc diễn viên thì tôi có một chút chạnh lòng. Tuy nhiên ở những vòng sau, tôi sẽ chứng minh cho ban giám khảo lẫn khán giả thấy được thực lực của tôi", thí sinh Dương Thành Đạt trải lòng.

Dương Thành Đạt tiếp tục 'bùng nổ visual': Nhan sắc chẳng kém idol Kpop! Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ