Âm Nhạc

Đang vi vu cùng Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến vui mừng đón 4 thành tích đặc biệt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chúc mừng Dương Hoàng Yến!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Dương Hoàng Yến đã đăng tải bài viết thông báo về loạt thành tích mà mình vừa đạt được trong thời gian ngắn vừa qua. Theo đó, Dương Hoàng Yến rất vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: "Yến đang vi vu Mông Cổ cùng các chị em thì ở nhà báo tin cả 4 content đều lọt top trending TikTok cùng một lúc. Thôi chịu khó ở bên đây chơi thêm quá, trộm vía quá ạ. Cảm ơn mọi người nhé". 

Đang vi vu cùng Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến vui mừng đón 4 thành tích đặc biệt Ảnh 1
Bài đăng thông báo về loạt thành tích vừa đạt được của Dương Hoàng Yến 

Cụ thể, trên nền tảng TikTok, 4 content của Dương Hoàng Yến đang "gây bão" mạng xã hội bao gồm: Top những ca khúc đang "gây bão" MXH trong đó có bản hát live của Dương Hoàng Yến, đoạn clip bắt trend "bán bánh mì" của nữ ca sĩ cùng hội bạn đang "phá đảo" TikTok những ngày gần đây, cũng như 2 màn song ca giữa Dương Hoàng Yến và nữ ca sĩ gạo cội cũng đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dân mạng. 

Đang vi vu cùng Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến vui mừng đón 4 thành tích đặc biệt Ảnh 2

Có thể thấy, đang cùng hội bạn đi du lịch, thế nhưng vẫn giữ được độ "hot rần rần" trên nền tảng mạng xã hội khiến Dương Hoàng Yến vô cùng vui mừng, đồng thời đây cũng sẽ là động lực thúc đẩy nữ ca sĩ ngày 1 tạo ra nhiều nội dung hay và chất lượng hơn nữa trên mạng xã hội. 

Đang vi vu cùng Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến vui mừng đón 4 thành tích đặc biệt Ảnh 3
Đang đi du lịch cùng hội bạn, Dương Hoàng Yến vẫn "hot rần rần" trên TikTok nhờ vào những content về âm nhạc. 

Là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt trong làng nhạc Việt. Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến với giọng hát hay và đầy tài năng, nữ ca sĩ cũng chính là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc thời gian qua như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… Cho đến nay, Dương Hoàng Yến cũng đã có một sự nghiệp vững chắc theo đúng đam mê của mình.

Được biết, Dương Hoàng Yến từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Cách hát của Dương Hoàng Yến được giới chuyên môn đánh giá là vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc.

Đang vi vu cùng Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến vui mừng đón 4 thành tích đặc biệt Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất