Âm Nhạc

Dương Hoàng Yến tiết lộ lý do collab cùng Đạt G, không muốn bạn trai đóng cùng vì sợ 'mất hình ảnh'

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của Dương Hoàng Yến về lý do không muốn bạn trai tham gia đóng cặp trong MV khiến dân mạng không khỏi "bật cười".

Dù đã hơn 4 ngày kể từ khi ra mắt nhưng sức "nóng" MV Xe anh đến đâu em theo đến đó của Dương Hoàng Yến vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây được xem là một trong những dự án âm nhạc thành công nhất của nữ ca sĩ.

Xe anh đến đâu em theo đến đó được lấy ý tưởng từ Sao Nhập Ngũ, chương trình mà cô từng tham gia vào năm 2020. Chính vì thế, Dương Hoàng Yến đã mời những người bạn thân từng tham gia chương trình góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới (Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long và chiến sĩ Toàn).

Nhạc sĩ Vũ Hà Anh tiết lộ 8 diễn viên chính trong MV không có ai lấy cát-xê. Có thể thấy dàn khách mời đã nhiệt tình hỗ trợ Dương Hoàng Yến, đồng ý góp mặt vào MV vì tình cảm yêu thương đồng chí Yến.

Để truyền tải được tinh thần ca khúc cùng câu chuyện của mình, Dương Hoàng Yến đã quyết định quay trở về Lữ đoàn 429 - nơi cô cùng các nghệ sĩ Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên từng tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2020 để thực hiện.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về lý do hợp tác cùng Đạt G mà không phải là bạn trai của Dương Hoàng Yến (ca sĩ, nhạc sĩ Hà Anh), nữ ca sĩ cho biết phía ekip đã đề cập đến vấn đề cho Hà Anh đóng cặp với cô nhiều lần, nhưng do anh dạo này tăng cân, không muốn "mất hình ảnh" khi lên hình nên đã từ chối.

Liên quan đến sản phẩm âm nhạc lần này, Dương Hoàng Yến cho biết trước đó, bài hát có tựa đề khác là "Trên một chuyến xe". Vì được Vũ Hà Anh sáng tác trước khi cô tham gia Sao nhập ngũ 2020 nên nữ ca sĩ chưa tìm được ý tưởng quay MV. Sau chương trình, lúc nảy ra ý tưởng lấy cảm hứng từ Sao nhập ngũ cũng như xây dựng các cặp đôi trong MV, cả hai thấy ca khúc này phù hợp và đổi tên thành Xe anh đến đâu em theo đến đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phầm mà Dương Hoàng Yến kết hợp của Đạt G vẫn giữ vững ngôi vương trên top trending hạng mục âm nhạc. Sau 2 ngày, MV cũng "nhảy vọt" từ top 10 lên vị trí thứ 3 trên tab trending Youtube. 4,6 triệu views, hơn 200 nghìn lượt thích cùng 17 nghìn bình luận là những con số ấn tượng của Xe anh đến đâu em theo đến đó.

Không những thế, MV còn "chạm" đến tab thịnh hành quốc tế: #14 Đài Loan, #20 Hàn Quốc, #23 Nhật bản, #26 ở Úc.
Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

Tin mới nhất