Âm Nhạc

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dương Hoàng Yến khiến người nghe mê mẩn trước giọng hát live như nuốt đĩa!

Trên trang TikTok của mình, mới đây Dương Hoàng Yến đã đăng tải đoạn clip ngẫu hứng hát live trong lúc tổng duyệt cho đêm diễn của mình. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nữ ca sĩ đã thể hiện một đoạn ca khúc nổi tiếng Bụi phấn.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới? Ảnh 1

Xuất hiện trong trang phục đơn giản nhưng nhan sắc lại nổi bần bật vì quá trẻ trung và xinh đẹp, Dương Hoàng Yến đã ngẫu hứng thể hiện câu hát trong ca khúc Bụi phấn. Từng câu luyến láy, nhả chữ của Dương Hoàng Yến khiến người nghe phải "nổi da gà" mỗi khi nghe vì quá kĩ thuật. 

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới? Ảnh 2

Được biết, Dương Hoàng Yến từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và hiện đang là giảng viên thanh nhạc. Cách hát của Dương Hoàng Yến được giới chuyên môn đánh giá là vừa kỹ thuật, vừa cảm xúc.

Là ca sĩ được đào tạo bài bản, vậy nên dù là hát ngẫu hứng nhưng từng câu hát của nữ ca sĩ rất chỉn chu và tròn trịa. Bên cạnh màn hát live này, sự chú ý của cộng đồng mạng còn va phải vào chiếc bảng con mà Dương Hoàng Yến vừa cầm trên tay vừa hát.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới? Ảnh 3

Cụ thể, nữ ca sĩ đã ghi vào tấm bảng dòng chữ: "Giảng viên chưa có chồng như lời đồn". Có thể thấy, đây chính là cách đáp trả đầy "lầy lội" của Dương Hoàng Yến về việc lấy chồng mà cộng đồng mạng đã từng lan truyền rầm rộ trước đó.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới? Ảnh 4

Là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát soprano rất đặc biệt trong làng nhạc Việt. Dương Hoàng Yến được nhiều khán giả biết đến với giọng hát hay và đầy tài năng, nữ ca sĩ cũng chính là chủ nhân của nhiều bản hit "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc thời gian qua như: Tự nắm tay mình, Không phải em đúng không, Em một mình quen rồi, Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn,… Cho đến nay, Dương Hoàng Yến cũng đã có một sự nghiệp vững chắc theo đúng đam mê của mình.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát live cực ngọt, 'đập tan' đồn thổi lấy chồng bằng cách không ai ngờ tới? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Dương Hoàng Yến!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất