Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đường đua Billboard Hot 100 chuẩn bị hết yên bình, album mới của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ ngay trong tháng này

Khôi Nguyên
Chia sẻ

Thông báo bất ngờ này dường như đang làm người hâm mộ của Ariana Grande một phen bấn loạn...

Ariana Grande đang đi tới thời hoàng kim của sự nghiệp, người ta vẫn thường kháo nhau vậy khi nói về nữ nghệ sĩ trẻ sinh năm 1993 này. Với hàng loạt những thành tích khủng từ 2018 đến nay, và chăm chỉ liên tục không quản chuyện đời tư đang sóng gió, cô nàng đang dần tạo được dấu ấn để được khán giả nhắm đến và hi vọng trở thành "Main Pop Girls" - 5 cô gái thống trị văn hóa Pop của thập kỷ mới, kế nhiệm những Taylor Swift, Lady Gaga, Rihanna, Adele và Katy Perry đã qua triều đại của họ. 

Đường đua Billboard Hot 100 chuẩn bị hết yên bình, album mới của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ ngay trong tháng này Ảnh 1
Ariana Grande là ngôi sao trẻ hàng đầu hiện nay.

Không làm người hâm mộ nói riêng hay thị trường âm nhạc nói chung phải nhớ nhung mình quá lâu kể từ album phòng thu trước ra mắt vào 8/2/2019 Thank U, Next và những đĩa đơn phát hành quanh năm, Ariana Grande đã thông báo tiếp album mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 năm nay trên Twitter đêm qua, bất ngờ và gây bấn loạn hoàn toàn với thế giới âm nhạc. Đường đua âm nhạc, các bảng xếp hạng uy tín của Billboard chuẩn bị bị cái tên này thống trị lần nữa chưa nào? 

Đường đua Billboard Hot 100 chuẩn bị hết yên bình, album mới của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ ngay trong tháng này Ảnh 2
"Tôi không thể chờ lâu hơn để cho bạn lắng nghe album mới của tôi vào tháng này" - Nữ nghệ sĩ chia sẻ trên Twitter. 

Nếu thật sự không phải là hứa lèo, với việc ra mắt album mới trong nửa cuối tháng 10 năm 2020 này, Ariana Grande đã thật sự chứng minh cô là một nghệ sĩ chăm chỉ hết mình. Chỉ trong 3 năm, Ariana Grande đã liên tục ra mắt những album phòng thu mới mang tính biểu tượng cho sự nghiệp của mình. 

Ta có một Sweetener năm 2018 ngọt ngào với những thanh âm R&B đã mang về cho cô giải Grammys danh giá đầu tiên cho sự nghiệp, hay với một Thank U, Next xác lập những thành tích bảng xếp hạng để đời cho nữ nghệ sĩ trẻ với tận 3 bản hit #1 chạy tù tì trong suốt năm dài. 

Đường đua Billboard Hot 100 chuẩn bị hết yên bình, album mới của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ ngay trong tháng này Ảnh 3
Liệu album mới của Ariana Grande có vượt qua cái bóng kinh khủng của 2 album trước hay không?

Với màn trở lại này, tất nhiên người hâm mộ vẫn được một màn bình luận ra trò về nội dung của album mới sẽ ra sao, liệu có chất nhạc Disco đang thịnh hành trở lại trên thị trường hay không, liệu album mới có nối tiếp thành công vang dội của 2 album trước hay không và cả câu hỏi quan trọng đang được quan tâm nhất rằng có hợp tác với nghệ sĩ Kpop nào khác không. 

Việc Ariana Grande đã đồng sáng tác trong bản hit Ice Cream mới đây của BlackPink và Selena Gomez, biết đâu là dấu hiệu cho một màn hợp tác giữa 2 nghệ sĩ lớn giữa 2 thị trường nhạc này. Mọi câu trả lời, ta phải đợi chính Ariana Grande giải đáp với những thông tin mới nhất về album này, sẽ được cập nhật liên tục tại SAOStar bạn nhé!

Đường đua Billboard Hot 100 chuẩn bị hết yên bình, album mới của Ariana Grande chuẩn bị lên kệ ngay trong tháng này Ảnh 4
Bạn đã sẵn sàng cho màn quay lại của Ariana Grande chưa?
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Nguyên

BÌNH LUẬN