Âm Nhạc

Được khán giả yêu cầu hát giao lưu, Đức Phúc bất ngờ gọi tên MONO trên sân khấu: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Đức Phúc khiến nhiều người bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại buổi biểu diễn của Đức Phúc tại một sự kiện âm nhạc. Trong đêm diễn, ngoài những ca khúc được chuẩn bị sẵn để trình diễn, Đức Phúc cũng nhận được một lời yêu cầu đầy ngẫu hứng từ phía khán giả.

Được khán giả yêu cầu hát giao lưu, Đức Phúc bất ngờ gọi tên MONO trên sân khấu: Chuyện gì đây? Ảnh 1

Theo đó, khán giả đã yêu cầu Đức Phúc ngẫu hứng hát chay một đoạn ca khúc Người tình mùa đông. Ngay khi nhận được lời yêu cầu này, Đức Phúc liền nhanh chóng trả lời: "Nhưng mà MONO về mất rồi" cùng giọng cười đầy thích thú. 

Phản ứng nhắc tên MONO của Đức Phúc khi được khán giả yêu cầu hát đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ kèm nhiều tò mò. Tuy nhiên, trước đó MONO đã "đốn tim" nhiều khán giả khi cover ca khúc Người tình mùa đông trong một chương trình, vậy nên vì biết khán giả quá yêu mến ca khúc này qua giọng hát của MONO nên Đức Phúc đã có màn "đùn đầy" hết sức đáng yêu thế này đây!

Được khán giả yêu cầu hát giao lưu, Đức Phúc bất ngờ gọi tên MONO trên sân khấu: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Cũng trong đêm nhạc này, cư dân mạng cũng khá bất ngờ về mối quan hệ giữa MONO và Đức Phúc khi "chạm mặt" nhau sau cánh gà. Cụ thể, sau khi MONO biểu diễn xong và bắt đầu di chuyển ra về thì đã nhìn thấy Đức Phúc đang chuẩn bị lên hát, Thấy đàn anh, MONO liền chứng tỏ được độ lễ phép của mình khi cúi đầu chào Đức Phúc khiến ai cũng phải trầm trồ về tính cách của nam tân binh. Còn Đức Phúc ngay khi nhìn thấy MONO nam ca sĩ cũng rất niềm nở và vui vẻ, chứng minh được độ thân thiết của cả hai.

MONO có thể xem là một trong số những tân binh thành công nhất nhì làng nhạc Việt hiện nay. Không chỉ có trong tay ca khúc hit Waiting For You với hàng chục triệu view, MONO còn liên tục chạy show tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Việc này giúp cho tên tuổi của MONO ngày một phủ sóng rộng rãi.

Được khán giả yêu cầu hát giao lưu, Đức Phúc bất ngờ gọi tên MONO trên sân khấu: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về MONO!

Xem thêm: Tất bật sau khi diễn xong, MONO vẫn có hành động lễ phép khi thấy Đức Phúc đứng từ phía xa

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất