Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Đông Nhi thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, Đông Nhi khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất nhân dịp Valentine. Trong bức ảnh được chia sẻ, Đông Nhi xuất hiện với nhan sắc rạng ngời, trang phục bắt mắt cùng với đó là những quả bóng bay màu hồng chuẩn concept ngày lễ tình nhân.

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt Ảnh 1

Đi kèm với bức ảnh là dòng chia sẻ của Đông Nhi với nội dung: "Đi hát 14 năm, có tuổi rồi nha Nhi nha. Suy nghĩ xem năm thứ 15 nên làm gì ạ". Có thể thấy được rằng đây chính là cột mốc từ ngày Đông Nhi debut cho tới thành công như hiện tại: 14/2/2008 - 14/2/2022.

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt Ảnh 2

Bên cạnh đó, chia sẻ của Đông Nhi về việc sẽ làm gì trong năm thứ 15 cũng khiến khán giả nôn nóng. Dưới bình luận, rất nhiều gợi ý được đặt ra cho nữ ca sĩ như: tổ chức thêm một liveshow, ra MV mới, sinh thêm em bé,... Chưa biết đâu sẽ là kế hoạch của Đông Nhi, nhưng hứa hẹn nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại với những dự án âm nhạc trong tương lai.

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt Ảnh 3

Thời gian gần đây, dù không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào nhưng nữ ca sĩ vẫn rất năng nổ chạy show. Hậu thời gian sinh đẻ và chăm con, Đông Nhi vẫn giữ được thần thái cũng như lửa âm nhạc trên từng sân khấu. Nhiều khán giả công nhận rằng sau khi lập gia đình, Đông Nhi ngày càng mặn mà, nhuận sắc và có chiều sâu trong giọng hát.

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt Ảnh 4

Với sự hậu thuẫn hết mình từ phía ông xã Ông Cao Thắng, người hâm mộ mong chờ Đông Nhi sẽ sớm trở lại với những kế hoạch hoành tráng. Bởi sau album Ten On Ten, Đông Nhi đã cho thấy được cá tính âm nhạc của mình cũng như sự mạo hiểm trong việc thử sức những hướng đi mới lạ, táo bạo khác với mặt bằng chung của làng nhạc Việt hiện nay.

Đúng ngày Valentine, Đông Nhi khoe nhan sắc tươi rói kèm úp mở điều đặc biệt Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN