Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đừng lo nhé, Nicki Minaj đã có #1 đầu tiên trong sự nghiệp: 'Kẻ bị ghét nhất trên mạng xã hội'!

Tố Như
Chia sẻ

Nicki Minaj đã có 1 No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của mình: trở thành người bị ghét nhất mạng xã hội hiện nay.

Theo thống kê mới nhất, Nicki Minaj đã vượt mặt rất nhiều những tên tuổi lớn khác để trở thành…người bị ghét nhất mạng xã hội trong năm 2018 này. Suốt sự nghiệp của mình, đây là lần đầu Nicki Minaj đứng nhất… một lĩnh vực nào đó.

Quả là một thành tích… cười ra nước mắt!

Theo báo cáo mới nhận được, Nicki Minaj nhận được khoảng 96,4 nghìn bình luận, phản ứng tiêu cực trên các ứng dụng mạng xã hội. Những điều đấy đưa bà hoàng nhạc rap này trở thành kẻ bị ghét nhất trên mạng xã hội trong năm nay. Với hàng loạt những vụ vạ miệng không đáng có, vô vàn tai tiếng thi nhau đổ vào cô trong năm nay, và đỉnh điểm là bức tâm thư của Cardi B tố Nicki về những hành động xấu tính của cô phía sau ánh hào quang đã khiến cho tên tuổi Nicki càng ngày càng lún xuống vũng bùn.

Những sự cố 'ngoài ý muốn' trong năm nay đã kéo tên tuổi của Nicki Minaj xuống dốc không phanh.

Từng một thời là ngôi sao toàn cầu, niềm tự hào 1 thời của làng hiphop với cương vị là nữ rapper da màu duy nhất trong thập niên 10s này có khả năng càn quét khắp các bảng xếp hạng thế giới. Nay chỉ vì 1 tân binh xuất hiện, Nicki Minaj có lẽ đã lộ vẻ lúng túng và thiếu chuyên nghiệp khi để xảy ra rất nhiều chuyện không đáng có ảnh hưởng đến sự nghiệp hiện tại của mình.

Nicki Minaj hiện đang là nữ rapper quyền lực nhất làng hiphop thế giới.

Anaconda - bản hit 1 thời từng trở thành hiện tượng mạng.

Starships - 1 trong những bản hit để đời của Nicki Minaj.

Super Bass - ca khúc mở đầu sự nghiệp huy hoàng của bà hoàng.

Trải dài sự nghiệp với những cống hiến, từng được rất nhiều người kính trọng như thế, cớ sao Nicki Minaj cứ phải làm cho mọi người ghét mình ấy nhỉ? Nicki ơi! Hãy cẩn thận hơn trước khi nói điều gì và hãy tập trung vào sản xuất nhạc đi nào. Cách để làm mọi người hết ghét bỏ cô như bây giờ dễ thôi mà, chỉ cần cô quay về làm 1 Nicki Minaj sang thật sang như năm xưa thì tất cả lỗi lầm kia đều có thể bỏ qua. Đừng để 'ai kia' lấy những điểm yếu này để chọc tức cô thế chứ!

Chia sẻ

Bài viết

Tố Như

BÌNH LUẬN