Âm Nhạc

Đức Phúc trải lòng trong cánh gà sau khi bị band nhạc đánh sai tone

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là trải nghiệm mà chắc Đức Phúc không muốn trải qua lần hai!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Đức trong cánh gà sân khấu sau khi đã kết thúc màn trình diễn của mình. Theo đó, nam ca sĩ đã bất ngờ tiết lộ với người hâm mộ của mình về "sự cố" sân khấu vừa xảy ra.

Đức Phúc trải lòng trong cánh gà sau khi bị band nhạc đánh sai tone Ảnh 1

Cụ thể, gương mặt Đức Phúc lộ rõ vẻ buồn bã có chút tiếc nuối: "Bao nhiêu công tập tự dưng lại đánh sai tone, anh nghĩ đây cũng sẽ là 1 bài học để lần sau anh sẽ quyết liệt hơn về việc nếu mà sai tone anh sẽ dừng lại để bảo là: 'Anh ơi cho em lại cái tone đúng đi' ". Sự thật thà, chất phát của Đức Phúc khi trăn trở về việc đã không quyết liệt hơn khi bị band nhạc đánh sai tone trong khi biểu diễn đã khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý tính cách của Đức Phúc. 

Đức Phúc là một trong những quán quân thành công nhất của The Voice khi tính đến hiện tại, anh đã có cho mình loạt ca khúc hit đình đám. Bên cạnh đó, Đức Phúc cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp với Hòa Minzy và Erik.

Đức Phúc trải lòng trong cánh gà sau khi bị band nhạc đánh sai tone Ảnh 2

Mặc dù tuổi nghề còn non trẻ, thế nhưng Đức Phúc đã có cho mình chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt cũng như sở hữu gia tài những ca khúc hit đình đám khiến không ít đồng nghiệp phải ngưỡng mộ. 

Vừa qua, Đức Phúc cũng đã trình làng MV mới mang tên Quá khứ đôi hiện tại đơn với nội dung gồm ba câu chuyện đại diện cho độ tuổi và trạng thái mối quan hệ khác nhau, lần lượt là tình yêu thời học sinh, người trưởng thành và sau kết hôn. Khi rạn nứt xảy đến, mọi thứ chuyển sang hai màu đen, trắng. Sự vô tâm, thiếu tự tin, chân thành... là những nguyên nhân khiến tình yêu dễ đổ vỡ. MV do Kawaii Tuấn Anh đạo diễn, dàn diễn viên gồm Oanh Kiều, Xuân Phúc, Lãnh Thanh, Hoàng Hà, Khánh Vân, Otis. Đặc biệt, 2 cameo không thể thiếu trong các sản phẩm của Đức Phúc thời gian gần đây chính là ERIK và Hòa Minzy. 

Đức Phúc trải lòng trong cánh gà sau khi bị band nhạc đánh sai tone Ảnh 3

MV Quá khứ đôi, hiện tại đơn đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc với con người thật trong âm nhạc sau ba năm. "Khi về đúng bản ngã, tôi sung sướng, tin những bài hát mình lựa chọn là nỗi lòng của nhiều người, sẽ nhận được đồng cảm"

Đức Phúc trải lòng trong cánh gà sau khi bị band nhạc đánh sai tone Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất