Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Mặc tranh cãi của 'Người ơi người ở đừng về', Đức Phúc tiếp tục bắt tay DTAP trong dự án mới?

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Sẽ có một chuỗi những ca khúc Đức Phúc kết hợp với DTAP?

Có thể nói, Người ơi người ở đừng về là một trong những dự án âm nhạc gây được nhiều sự chú ý với khán giả trong thời gian qua. Không chỉ thay đổi mạnh mẽ về tạo hình, phong cách mà màn kết hợp giữa Đức Phúc và DTAP cũng thú vị không kém.

Mới đây, Đức Phúc lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước bài chia sẻ mới. Cụ thể, nam ca sĩ đã khoe khoảnh khắc hào hứng trong phòng thu của DTAP và còn gắn thẻ cả tên của team sản xuất này.

Xem thêm: Thì ra đây là lý do khiến Đức Phúc không mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia 'Người ơi người ở đừng về'

Chính điều này đã khiến khán giả đặt ra kha khá nghi vấn về việc Đức Phúc sẽ tiếp tục hợp tác với DTAP trong một ca khúc mới. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nhiều khả năng đây chỉ là một phiên bản remix cho Người ơi người ở đừng về từ Đức Phúc và DTAP.

Mặc dù đạt được kha khá thành tích ấn tượng, thế nhưng Người ơi người ở đừng về lại là một sản phẩm gây khá nhiều tranh cãi. Người cho rằng Đức Phúc chỉ nên hát ballad, kẻ khẳng định đây là bước đi sai lầm của giọng ca Ánh nắng của anh. Tuy nhiên, người hâm mộ Đức Phúc lại cho rằng dù sản phẩm không thật sự bùng nổ, nhưng nam ca sĩ đã dám vượt khỏi vùng an toàn để thử sức với những cái mới.

Xem thêm: Hà Lê - Đức Phúc - Ali Hoàng Dương - Orange - Lou Hoàng khuấy đảo đêm thi R&B King Of Rap 2020

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ