Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc nói gì khi ERIK bị dân mạng gọi là Xa Thi Mạn?

Minh Quân
Chia sẻ

ERIK từng được dân mạng ví von là... Xa Thi Mạn Việt Nam!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip bắt trend nhảy nhót cùng cậu em ERIK nhân dịp hội ngộ cùng nhau ngày đầu năm mới.

Trong clip, Đức Phúc và ERIK đã cùng nhau thực hiện những động tác nhún nhảy trên nền nhạc Banana Shake. Không biết có tập tành trước với nhau hay không, nhưng ERIK và Đức Phúc đã cho thấy sự hiểu ý nhau khi thực hiện những động tác rất đều và khớp với nhạc nền.

Bên dưới đoạn clip, ngoài những lời khen ngợi dành cho sự đáng yêu của hai chàng trai thì một khán giả đã để lại bình luận: "Sao anh được nhảy chung với Xa Thi Mạn vậy?". Đáp lại câu hỏi này, Đức Phúc cho biết: "Vì tui là Nobita nè cũng nổi tiếng chứ bộ".

Đức Phúc nói gì khi ERIK bị dân mạng gọi là Xa Thi Mạn? Ảnh 1

Trong MV Anh luôn là lý do, ERIK đã từng khiến dân mạng "sốc nặng" với kiểu tóc ép sát đầu. Hình ảnh của nam ca sĩ ngay lập tức được ví von với nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì TVB Xa Thi Mạn.

Nhiều khán giả còn trêu rằng anh chàng chính là họ hàng xa của nữ diễn viên nổi tiếng TVB. Chính phong cách độc đáo này đã khiến khán giả khó lòng tập trung vào bài hát mà chỉ để ý mỗi kiểu tóc của ERIK, meme này thậm chí đã viral rất mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Đức Phúc nói gì khi ERIK bị dân mạng gọi là Xa Thi Mạn? Ảnh 2

Năm 2022 được xem là một năm thành công của ERIK khi cho ra một vài sản phẩm âm nhạc ấn tượng, điển hình như: Đau nhất là lặng im, Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh,... Đặc biệt, ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh đã trở thành một hottrend khá thịnh hành trên TikTok một khoảng thời gian dài.

Đức Phúc nói gì khi ERIK bị dân mạng gọi là Xa Thi Mạn? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN