Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị chê bai khả năng vũ đạo, Đức Phúc nói gì?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bạn có đồng ý với quan điểm của Đức Phúc?

Sau khi Người ơi người ở đừng về lên sóng chưa bao lâu, Đức Phúc đã tiếp tục tung ra phiên bản dance cho ca khúc để khán giả có thể tiện hơn trong việc theo dõi toàn bộ các động tác vũ đạo. Tuy nhiên, Đức Phúc một lần nữa vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng vì khả năng vũ đạo của mình trong phiên bản dance Người ơi người ở đừng về.

Trước những lời chê bai từ dân mạng, Đức Phúc ngay sau đó đã để lại một bình luận ngay dưới đoạn clip với nội dung: "Nhảy đẹp nhảy xấu không quan trọng, quan trọng là nhạc lên thì cứ là lắc lư lắc lư nhé các bác ơi". Có thể thấy được rằng, Đức Phúc không thật sự tự tin vào khả năng vũ đạo của mình, thế nhưng điều mà nam ca sĩ mong muốn truyền tải nhất vẫn là tinh thần lạc quan, sôi nổi mỗi lần âm nhạc cất lên.

Thời gian gần đây, Đức Phúc rất chịu khó quảng bá, kêu gọi mọi người tham gia thử thách thực hiện vũ đạo lôi kéo. Loạt tên tuổi như Hương Giang, Hòa Minzy, Erik,... cũng đã nhanh chóng thực hiện để ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới nhất từ người đồng nghiệp.

Hiện tại, MV Người ơi người ở đừng về sau 1 tuần ra mắt đã thu về gần 10 triệu lượt xem và vẫn đang xuất hiện trong top trending Youtube. Dù bước chuyển mình lần này của Đức Phúc khá táo bạo và khó được yêu mến bằng loạt sản phẩm ballad trước đây, nhưng khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực thay đổi của nam ca sĩ.

Xem thêm: 5 điểm cộng giúp 'Người ơi người ở đừng về' từ Đức Phúc được khán giả quan tâm giữa 'rừng' MV tình yêu của Vpop

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN